Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Laguna Lăng Cô phát triển môi trường bền vững

Đây là điều vô cùng tự hào của đội ngũ Laguna Lăng Cô trước một chứng chỉ mang tính toàn cầu và có ý nghĩa to lớn đến cộng đồng, đặc biệt là đối với ngành dịch vụ, du lịch và khách sạn.

EarthCheck là tổ chức kiểm tra, chứng nhận và tư vấn hàng đầu Thế Giới về du lịch, giúp chính phủ, cộng đồng và doanh nghiệp đem đến các điểm du lịch sạch sẽ, thân thiện với môi trường nhưng vẫn an toàn và sang trọng cho tất cả các khách du lịch đến thăm, sống, làm việc và vui chơi. Việc đánh giá hàng năm sẽ được thực dựa trên mức độ đáp ứng của khách sạn đối với các tiêu chí như tiêu thụ năng lượng, nước, giấy, hóa chất, xử lý rác thải và các hoạt động đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng, địa phương.  Có thể nói, việc đánh giá này như một động lực thúc đẩy các doanh nghiệp phấn đấu bảo vệ môi trường và thực hiện các hoạt động Xanh nhằm phát triển hệ sinh thái.

Laguna Lăng Cô đã và đang tiếp tục cam kết sẽ cố gắng hết mình nhằm giữ vững mối quan hệ giữa môi trường và xã hội. Bắt đầu từ năm 2013, Laguna Lăng Cô đã hợp tác với EarthCheck để đảm bảo cùng mang lại các hoạt động có tầm ảnh hưởng to lớn đến sự bảo tồn tài nguyên môi trường. Năm 2015, Laguna Lăng Cô tự hào khi nhận được chứng chỉ Đồng EarthCheck, củng cố vị trí của Lăng Cô như một doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khách sạn hàng đầu chỉ sau 2 năm hoạt động.

Trong những năm kế tiếp, Laguna Lăng Cô vẫn cho thấy hiệu quả hoạt động trong hầu hết những lĩnh vực được đánh giá bởi EarthCheck bao gồm việc tiêu thụ năng lượng, giảm khí thải nhà kính, tiêu thụ nước sạch, rác và chât thải được gởi đến đúng nơi quy định,… Và trong năm 2017, với nỗ lực to lớn trong công cuộc bảo vệ và phát triển môi trường toàn diện, Laguna Lăng Cô lại có thêm một niềm vui lớn khi nhận được chứng chỉ bạc EarthCheck, đánh dấu Laguna Lăng Cô là khu nghỉ mát đầu tiên của Việt Nam nhận được giải thưởng danh dự này.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE