Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Trang phục của Audrey Hepburn sẽ được bán đấu giá vào tháng 9 năm nay

Những phục trang được mang ra đấu giá có mức giá dao động từ 100 đến 80.000 bảng Anh (tương đương từ 2.904.200 đến xấp xỉ 2 tỷ 300 triệu Việt Nam Đồng). Các món đồ thời trang đã gắn liền với hình tượng của Audrey Hepburn như áo khoác ngoài của Burberry, bộ sưu tập giày bệt hay chiếc đầm màu xanh satin của Hubert de Givenchy có mức giá dự đoán từ £ 6.000 đến £ 8.000.

Thêm vào đó, những bức ảnh cá nhân lẫn các ghi chú bản thảo phim của cô nàng diễn viên cũng được đem ra đấu giá. Hepburn nổi tiếng với thói quen dùng mực ngọc lam để ghi chú về vai diễn của mình, các chuyên gia đã đánh giá bản thảo của bộ phim “ Breakfast at Tiffany’s” co thể lên đến £60.000 – £80.000. Đặc biệt, chiếc đầm đen trứ danh của Audrey Hepburn thủ vai Holly Golightly đang được kỳ vọng bán ra với giá xấp xỉ £70.000.

Khi được phỏng vấn, gia đình của Audrey Hepburn cho biết, cuộc đấu giá chính là cơ hội để truyền lại niềm đam mê và những giá trị lịch sử lại cho lớp trẻ. “Việc bán đấu giá những phục trang của Audrey Hepburn như một cách lan truyền tình yêu thương và ngưỡng mộ của những người yêu điện ảnh nói chung và yêu quý Audrey nói riêng”, hai con trai của nữ minh tinh Luca Dotti và Sean Hepburn Ferrer cho biết.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE