Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Quỹ H&M Foundation cam kết ủng hộ 500.000 USD cho Quỹ đoàn kết cứu trợ COVID-19 đầu tiên

Đóng góp của Quỹ H&M Foundation sẽ được dùng để hỗ trợ cho các công tác cứu trợ tức thời, với mục đích theo dõi và kiểm soát sự lây lan của virus trên toàn cầu, từ đó đảm bảo bệnh nhân sẽ nhận được sự chăm sóc cần thiết, cũng như các nhân viên tuyến đầu sẽ có được nguồn cung cấp và thông tin thiết yếu, đồng thời đẩy nhanh nỗ lực phát triển vắc-xin, xét nghiệm, cùng phương pháp điều trị virus.

Elizabeth Cousens, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Quỹ LHQ cho biết: “Bệch dịch không phân biệt biên giới, tôi rất trân trọng Quỹ H&M Foundation vì đã nhìn nhận vấn đề mang tính toàn cầu này thật sự cần một giải pháp toàn cầu, với sự chung tay của tất cả mọi người. Sự đóng góp của họ sẽ được dùn’Ag để hỗ trợ cho các công tác cứu trợ toàn cầu, giúp tất cả các quốc gia cùng ngăn chặn, phát hiện và ứng phó với COVID-19, đặc biệt tại những nơi có nhu cầu cấp bách nhất.”

Quỹ đoàn kết cứu trợ COVID-19 hiện tại đang là kênh duy nhất để các nhà tài trợ cá nhân, cũng như các tổ chức tài trợ từ thiện khác đóng góp cho những nỗ lực ứng phó toàn cầu đối với đại dịch này.

“Sự phát triển của đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến tất cả chúng ta. Chúng tôi hy vọng rằng sẽ có thêm nhiều tổ chức và cá nhân cũng giúp đỡ và tham gia đóng góp cho Quỹ đoàn kết cứu trợ COVID-19. Vì đây là điều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong tình huống đang diễn biến rất nhanh này.” – ông Karl-Johan Persson, thành viên hội đồng quản trị của Quỹ H&M Foundation chia sẻ.

Khi đại dịch COVID-19 có diễn biến phức tạp hơn, các quốc gia sẽ phải chuẩn bị và ứng phó với sự bùng phát toàn cầu này. Vì thế các kinh phí cần thiết dự kiến ​​sẽ tăng lên.

“Tất cả chúng ta đều đang trải qua một tình huống đặc biệt yêu cầu thật nhiều nguồn lực cùng tham gia để có thể thực hiện tốt nhất các công tác ứng phó. Đóng góp của Quỹ H&M Foundation sẽ được sử dụng để bảo vệ các bệnh nhân và nhân viên y tế đang gặp khó khăn thông qua việc thành lập các đơn vị chăm sóc đặc biệt và sự tiếp cận với các thiết bị bảo vệ y tế. Chúng tôi khuyến khích tất cả mọi người đều chung tay tham gia.” – ông Diana Amini, Giám đốc toàn cầu, Quỹ H&M Foundation cho biết.

Để tham khảo thêm thông tin về Quỹ đoàn kết cứu trợ COVID-19 hoặc cách thức hỗ trợ, xin vui lòng truy cập: www.COVID19ResponseFund.org.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE