Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Chiến dịch Quản cáo Thu – Đông của Salvatore Ferragamo

Chiến dịch mới, năng động này bắt nguồn từ những cảm xúc của khách hàng dành cho thương hiệu và thu hút họ vào “mối tình” với tất cả các sản phẩm của Ferragamo, chiến dịch tập trung vào giày, túi xách. Và như mọi khi, sự sáng tạo, sang trọng và sự chuyên môn luôn là dấu ấn của thương hiệu Ferragamo .

 

Salvatore Ferragamo với huyền thoại “The Indiana” đỉnh cao sáng tạo của tương lai

Salvatore Ferragamo với huyền thoại “The Indiana” đỉnh cao sáng tạo của tương lai

 

#AMOFERRAGAMO - Bước ngoặt mới của Salvatore Ferragamo

#AMOFERRAGAMO – Bước ngoặt mới của Salvatore Ferragamo

 

 

Đằng sau những hình ảnh tuyệt đẹp là có sự tham gia của các nghệ sỹ nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Walter Pfeiffer, ông đã để lại những tác phẩm không thể xóa nhòa trên thế giới từ những năm 1970 đến nay. Ông đã tạo ra một câu chuyện đậm nét mới cho Ferragamo, truyền cảm hứng cho các sản phẩm, các biểu tượng của thương hiệu ngay lập tức được nhận biết với đầy màu sắc thú vị.

Pfeiffer cũng mang nội dung kỹ thuật số như nhật ký diễn viên – một mini-series có sự tham gia của các mô hình trong bộ phim khi chúng tương tác với sản phẩm. Các kết quả luôn là một cảnh trí sáng sủa, đầy màu sắc trong nội thất.

Đây cũng là phong cách đầy sáng tạo hoàn toàn mới của nhiếp ảnh gia Walter Pfeiffer dành cho công ty thời trang Florentine và cũng là nền tảng truyền thông kỹ thuật số và truyền thống hiện đại. Cùng sự tham gia của các ngôi sao trong chiến dịch mới là những siêu mẫu Trung Quốc và Pháp Xiao Wen Ju và Aymeline Valade và bộ Kit Butler của Anh.

Với Hashtag #ferragamo and I, khách hàng được dẫn dắt vào cuộc trò chuyện mới giữa thương hiệu, sản phẩm và nhận thức của khách hàng với phong cách sáng tạo vượt trội của thương hiệu Salvatore Ferragamo.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE