Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Cảm nhận thời gian trôi ngược trong triển lãm Mademoiselle Privé của Chanel

Diễn ra từ ngày 23/6 đến 19/7/2017, triển lãm Mademoiselle Privé được tổ chức tại bảo tàng D MUSEUM ở Seoul như một cuộc hành trình xuyên thời gian, đưa người xem ngược về nguồn gốc sáng tạo và điểm khởi nguồn năng lượng của chính nhà mốt Chanel, và chân dung những người phụ nữ Chanel qua từng thời điểm dưới góc nhìn của Karl Lagerfeld.

Trong không gian công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, triển lãm Mademoiselle Privé mang đến cho người xem một cái nhìn cận cảnh về quy trình tạo nên sản phẩm cũng như những tuyệt tác bất hủ của huyền thoại Coco Chanel như những bộ trang phục Haute Couture (được tái tạo bởi Karl Lagerfeld), lọ nước hoa Chanel No.5 và những bộ trang sức cao cấp, đặc biệt trong đó có bộ sưu tập “Bijoux De Diamants” được chính Gabrielle Chanel thiết kế vào năm 1932.

Buổi ra mắt triển lãm được dự kiến sẽ có sự tham gia của các đại sứ thương hiệu Chanel bao gồm G-Dragon, Caroline de Maigret, nữ diễn viên người Nhật Rinko Kikuchi, Park Soo Joo cũng như Irene Kim. Ngoài ra hàng loạt các diễn viên, người ảnh hưởng trong làng thời trang Hàn Quốc cũng sẽ có mặt tại buổi ra mắt triển lãm.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE