Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Khu vườn địa đàng – Bottega Veneta Parco Palladiano

Khu vườn địa đàng


Nếu trên đời này tồn tại một miền địa đàng do thiên nhiên tạo ra, đó chính là khu vườn Palladian ở Veneto, Ý, khởi nguồn của 6 hương unisex Parco Palladiano. Điều đặc biệt là khi dạo trong khu vườn này, bạn có thể nghe được lời thì thầm từ những khóm hoa mỗi sớm và lời ca du dương trong gió lúc chiều buông. Kiến trúc cổ điển hòa quyện hoàn hảo cùng cảnh quan thiên nhiên càng đẹp hơn khi thời gian đi qua.

nước hoa của Bottega Veneta

Khởi nguồn của 6 hương unisex ParcoPalladiano

Cái gật đầu của tạo hóa


Khi Tomas Maier đến với Palladian, ông đã bắt gặp được những khoảnh khắc thần tiên nơi địa đàng này và kể lại bằng 6 hương thơm do thiên nhiên ban tặng. Nhà bào chế nước hoa tài ba “thả” vào bộ sưu tập một giọt sương sớm đẫm hương mộc lan, một buổi chiều tà nồng gỗ cay và sắc xanh mướt mát của mùa xuân vĩnh cửu. Mỗi mùi hương như một bức tranh lưu giữ ký ức trong tâm hồn người thưởng hoa.

Nghệ thuật kết hợp


Tiếp nối dự án “Art of Collaboration” giữa Tomas Maier với những người nghệsỹ nổi tiếng thế giới ở nhiều lĩnh vực, Parco Palladiano là sự kết hợp với ba chuyên gia mùi hương: Michel Almairac, Daniela Andrier và Alexis Dadier. Họ sử dụng tài năng và các giác quan đặc biệt để cùng “cảm” và tạo nên 6 tuyệt tác hương hoa.

BOTTEGA-VENETA-PARCO-PALLADIANO-

Parco Palladiano là sự kết hợp với ba chuyên gia mùi hương: Michel Almairac, Daniela Andrier và Alexis Dadier

Giữ gìn giá trị truyền thống


Như mọi sáng tạo khác của Bottega Veneta, bộ sưu tập Parco Palladiano luôn giữ gìn bốn trụ cột làm nên giá trị thương hiệu: Nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật đỉnh cao, tôn trọng giá trị sử dụng và thiết kế trường tồn. Tiêu chí của Bottega Veneta nhằm thể hiện triết lý về cái tôi tự tin và vẫn biểu lộ gu thẩm mỹ tinh tế.

 Bottega_ Veneta

Nước hoa Bottega Veneta sử dụng nguyên liệu thượng hạng, kỹ thuật đỉnh cao, tôn trọng giá trị sử dụng và thiết kế trường tồn

Mùi hương của Bottega Veneta luôn kể về hành trình sáng tạo, về những câu chuyện thiên nhiên và cuộc sống. Đây là cách tiếp cận nước hoa rất độc đáo nhằm củng cố con đường phát triển của thương hiệu.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE