Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Cùng The Body Shop tìm lại tình yêu cho Reggie

Chiến dịch Giúp Reggie Tìm Tình Yêu được thực hiện toàn cầu bởi The Body Shop ở 65 quốc gia với hơn 3000 cửa hàng trên toàn thế giới. Mỗi thị trường sẽ có ba tháng để khách hàng có thể đóng góp xây dựng một mét vuông Cầu Sinh Học với mỗi đơn hàng.

Campaign_Thebodyshop

Cầu Sinh học là một trong những mục tiêu mà cam kết “Dựng Xây Không Vụ Lợi” (Enrich Not Exploit) của The Body Shop thực hiện

Được bắt đầu từ năm 2013, Cầu Sinh học là một trong những mục tiêu mà cam kết “Dựng Xây Không Vụ Lợi” (Enrich Not Exploit) của The Body Shop thực hiện. Cầu Sinh Học sẽ tái tạo lại hành lang sinh học của 75 triệu mét vuông rừng khỏi việc khai thác, săn bắt trộm và thu hoạch trái phép, kết nối những khu rừng mưa nhiệt đới lại với nhau, liên kết những loài động vật bị cô lập, bị đe dọa cùng nhiều loại thực vật, giúp chúng được nhân giống và phát triển trở lại.

The Body Shop có được nhiều nguồn nguyên liệu từ khắp nơi trên thế giới, và để giữ được những nguyên liệu này thì phải bảo vệ và duy trì sự đa dạng sinh học để có được môi trường tự nhiên phát triển, cũng như việc bảo vệ trái đất khỏi vấn nạn thay đổi khí hậu. Chiến dịch đầu tiên là ở rừng Khe Nước Trong thuộc khu vực Bắc Trung Bộ Việt Nam, ngôi nhà của nhiều loài động vật quý hiếm như Chà Vá Chân Đỏ, Saola (Kì Lân của Châu Á và là một trong những loài quý hiếm nhất trên trái đất), Cu Li Bengal và Trăn Mốc.

Banner_Thebodyshop

Chiến dịch Giúp Reggie Tìm Tình Yêu được thực hiện toàn cầu bởi The Body Shop

Qua những chiến dịch từ các cửa hàng cho đến online, Help Reggie Find Love, với Reggie – Chà Vá Chân Đỏ từ Việt Nam, một trong những chủng loài có cơ hội được sinh sống an toàn và nhân giống trở lại, các khách hàng sẽ trực tiếp ủng hộ chiến dịch này bằng cách trong mỗi hóa đơn mua hàng sẽ được trích lại một phần để bảo vệ một mét vuông môi trường sống trong rừng.

thebodyshop_chiendich

Help Reggie Find Love, với Reggie – Chà Vá Chân Đỏ từ Việt Nam, một trong những chủng loài có cơ hội được sinh sống an toàn và nhân giống trở lại

Nửa cuối năm 2016, cả thế giới sẽ tập trung quyên góp xây dựng dự án Cầu Sinh Học đầu tiên tại Khe Nước Trong, Quảng Bình, Việt Nam. Đây là cơ hội tuyệt vời để Việt Nam có thể bảo vệ và bảo tồn được những loài động vật đang nằm trong danh sách quý hiếm của thế giới.

thebodyshop_chiendich

Cả thế giới sẽ tập trung quyên góp xây dựng dự án Cầu Sinh Học đầu tiên tại Khe Nước Trong, Quảng Bình, Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, các khách hàng trên thế giới của The Body Shop đã quyên góp xây dựng được 3.161.497 mét vuông Cầu Sinh Học.

the_bodyshop

Chiến dịch “Giúp Reggie Tìm Tình Yêu” được áp dụng trên toàn hệ thống The Body Shop

Tại Việt Nam, chiến dịch “Giúp Reggie Tìm Tình Yêu” sẽ được áp dụng trên toàn hệ thống cửa hàng The Body Shop tại Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh. Các khách hàng trên toàn quốc có thể tham gia chiến dịch rất ý nghĩa này thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của The Body Shop Việt Nam từ 22/7/2016 đến 21/10/2016.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE