Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nước hoa thể rắn chinh phục mùi hương

Nước hoa thể rắn khá lạ, từ những loại nước hoa mạnh mẽ kéo dài hàng giờ đến những mùi hương nhẹ nhàng tinh tế hơn – tất cả đều chứa các thành phần dưỡng ẩm cho da.

Sau đây là các loại nước hoa thể rắn cực tuyệt từ gỗ và hương liệu mạnh mẽ cho đến các loại hoa nhẹ hơn. Hi vọng sẽ đáp ứng phần nào nhu cầu hương thơm của các nàng. Cùng Fashion Bible tìm hiểu nhé.

Nước hoa thể rắn Diptyque 34 Boulevard Saint Germain

Diptyque khá nổi tiếng về nến thơm và không có gì ngạc nhiên khi một trong những mùi hương của nó là loại nước hoa đặc vô cùng độc đáo. Sable Yong, nhà văn chuyên viết về sắc đẹp và người đồng dẫn chương trình podcast Smell Ya Later, thích mùi hương ấm áp và cay nồng “dịu ngọt trên làn da của bạn. Nước hoa thể rắn này giống như hiệu ứng của tia nắng vàng trên con phố lát đá cuội của một ngôi làng châu Âu cổ kính”, nói thêm rằng đó là “Mạnh đáng ngạc nhiên” đối với một loại nước hoa khô. Nhà văn làm đẹp và đồng chủ trì của podcast Fat Mascara Jenn Goldstein cho biết mùi hương phức hợp với các nốt hương của bạch đậu khấu được làm sáng lên bởi hương hoa trái cây, vì vậy nó “không quá nồng hoặc quá nồng”. Và Guarnieri lưu ý rằng bao bì là “đẹp, nó đáng kể và nó không có nghĩa là bị vứt ra ngoài khi bạn đã hoàn thành”, vì công ty dễ dàng nạp lại.

Le Labo Noir 29 Solid Perfume

Le Labo Noir 29 là mùi hương nước hoa khô đặc trưng của thương hiệu và được mô tả là “mùi hương tươi mát đậm hơn với gợi ý của thuốc lá và tuyết tùng”, và phiên bản đặc được “làm từ sự kết hợp lành mạnh” của dầu hạnh nhân ngọt, dầu dừa và dầu đậu nành . Thêm vào đó,với mùi hương thơm nhẹ việc dùng loại nước hoa này ở nơi công cộng là vô hại như việc bôi nhanh kem dưỡng da tay.

Le Labo Santal 33 Solid Perfume

Người dẫn chương trình podcast làm đẹp Toàn diện Bảo hiểm Lindsey Kelk nói với chúng tôi rằng cô ấy đã mua phiên bản rắn của Le Labo’s Santal 33 khi cô ấy có kế hoạch đi du lịch vào năm 2020 và “đang cố gắng nhét cả cuộc đời của tôi vào một chiếc túi xách mang theo”. Các chuyến đi của cô ấy đã bị hủy bỏ, nhưng cô ấy nói rằng mùi hương gỗ với các ghi chú của bạch đậu khấu, gỗ tuyết tùng và da thuộc đã giúp cô ấy “có mùi thơm trong 14 tháng.” Cô ấy lưu ý rằng “bao bì kim loại có thể nạp lại thật tuyệt như bạn mong đợi từ nhà sản xuất nước hoa được yêu thích nhất” và nó “mang lại cảm giác rất nặng nề”.

Nước hoa thể rắn Sabé Masson Artist


Tiếp theo là Sabé Masson Artis đến từ Pháp. Đối với một số người mà nói thì đây chính là mùi hương yêu thích nhất mọi thời đại của và chỉ có ở dạng rắn. Điều này cũng góp phần khiến cho người dùng cảm thấy đặc biệt hơn. Guarnieri mô tả nó là “hương gỗ, cay, với một chút thú vị nhỏ của một nốt hương bưởi trong đó.” Mặc dù Sabé Masson Artist sở hữu “kích thước đáng kể” nhưng vẫn có thể vừa với mọi loại  túi, túi zip cũng như túi xách.

Roots Rose Radish Cedarwood Myrrh & Clove

“Nó có mùi giống như một phiên bản thực sự được pha chế công thức tốt của hỗn hợp tinh dầu cay lại thoảng hương khói khiến người ta say đắm.  Đây là loại nước hoa khô đinh hương độc đáo. Bên cạnh mùi hương khói của nó, sản phẩm này còn được đánh giá cao với lớp vỏ tự nhiên mà nó sở hữu. Có một điều gì đó rất lãng mạn về thực tế là loại nhỏ gọn chính xác này không thể tái tạo được.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE