Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Hamilton tham gia đấu trường trò chơi Trò chơi ‘Far Cry’

Hamilton tham gia đấu trường trò chơi Trò chơi ‘Far Cry’ mới có sự tham gia của Hamilton Khaki Field Titanium.

Từng chinh phục màn bạc với hơn 500 lần xuất hiện trong các bộ phim kể từ năm 1932, Hamilton sẽ sớm xuất hiện trên một trạm chơi game gần bạn. Thương hiệu đồng hồ đã sinh ra những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng như Ventura, Jazzmaster và Pulsar đang hợp tác với nhà phát hành trò chơi điện tử hàng đầu, Ubisoft, trong trò chơi phiêu lưu hành động sắp tới, Far Cry 6.

Khaki Field Titanium Automatic của thương hiệu sẽ xuất hiện trong trò chơi như một phụ kiện quan trọng cho nhân vật chính Dani Rojas, một người lính du kích chiến đấu để giải phóng một quốc gia khỏi một kẻ độc tài. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhận được chiếc đồng hồ như một món quà khi hoàn thành một nhiệm vụ, sau đó họ sẽ dựa vào đó như một phần trang bị của mình khi họ chiến đấu với kẻ độc tài.

“Mỗi chi tiết nhỏ đều rất quan trọng khi bạn tạo ra một thế giới ảo, cho dù nó được thiết kế cho màn hình lớn hay trò chơi cá nhân của bạn,” Giám đốc điều hành của Hamilton, Vivian Stauffer cho biết. “Chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ và việc chuyển trải nghiệm của chúng tôi ở Hollywood sang thế giới trò chơi điện tử là rất hợp lý. Khaki Field Titanium Automatic là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho thế giới Far Cry 6 đầy phiêu lưu mạo hiểm và mang đến câu chuyện về cuộc cách mạng của trò chơi thậm chí còn thực tế hơn ”.

“Trong Far Cry 6, người chơi trải nghiệm trò chơi trong vai Dani, một du kích tham gia cuộc cách mạng thời hiện đại để hạ gục một tên bạo chúa với sự tháo vát và khéo léo,” Omar Bouali, Giám đốc Nội dung Trò chơi, Ubisoft Toronto cho biết thêm. “Việc tích hợp Hamilton Khaki Field Titanium Automatic làm thiết bị đặc biệt trong trò chơi không chỉ trông tuyệt vời mà còn cung cấp cho bạn những lợi ích về trò chơi với một bước ngoặt của Far Cry.”

Người hâm mộ của cả Hamilton và franchise Far Cry có thể mong đợi trò chơi ra mắt trên toàn thế giới

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE