Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

CARTIER RA MẮT ĐOẠN PHIM NGẮN “LOVE IS ALL”: ĐẦY KHÁC BIỆT QUA NHỮNG THƯỚC PHIM TÔN VINH TÌNH YÊU

CARTIER RA MẮT ĐOẠN PHIM NGẮN “LOVE IS ALL”: ĐẦY KHÁC BIỆT QUA NHỮNG THƯỚC PHIM TÔN VINH TÌNH YÊU

Âm nhạc bất tận, những nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu, diễn xuất đầy nhập tâm, đó là cách mà Cartier tôn vinh tình yêu thông qua bộ phim “LOVE IS ALL” dành riêng cho thời khắc cuối năm.

Mỗi thước phim của LOVE IS ALL đều ngập tràn không khí lễ hội, sự sáng tạo độc đáo này tôn vinh các giá trị của nhà mốt trăm năm tuổi của Pháp: Tình yêu rộng lớn và vượt thời gian, sẻ chia những cung bậc của xúc cảm, vẻ đẹp và sự cuồng nhiệt.

Chính thức phát hành trên toàn thế giới vào ngày 16 tháng 11, bộ phim âm nhạc của Cartier quy tụ dàn nghệ sĩ tên tuổi: Ella Balinska, Mariacarla Boscono, Monica Bellucci, Khatia Buniatishvili, Lily Collins, Golshifteh Farahani, Mélanie Laurent, Troye Sivan, Willow Smith, Annabelle Wallis, Jackson Wang và Maisie Williams, tất cả đều có mặt trong LOVE IS ALL.

 

“Bộ phim khác biệt bởi cách kể về tình yêu vô cùng độc đáo và nhấn mạnh rằng sự kết nối sẽ mang tất cả chúng ta lại với nhau. Ngay tại thời khắc chúng tôi hân hoan đón chào mùa lễ hội, điều đó nghĩa là chúng tôi cũng rất mong muốn được gặp mặt nhau một lần nữa, giống như “Friends of the Maison”, tạo nên một gia đình của riêng Cartier. ” – Arnaud Carrez, Phó chủ tịch cấp cao, Giám đốc tiếp thị Cartier.

Với 12 cá tính tượng trưng cho 12 người bạn của nhà mốt, mỗi người tạo nên sự sáng tạo, cộng hưởng năng lượng cùng nhau thông qua bài ca đầy hân hoan, để tôn lên sự đa dạng của văn hóa và nghệ thuật, nhấn mạnh đặc tính quan trọng đối với tinh thần của nhà mốt lừng danh nước Pháp như Cartier.

Các nghệ sĩ Cartier tạo thành một cộng đồng đầy cảm hứng, đón nhận cuộc sống với xúc cảm hân hoan, cùng nắm tay cùng nhau để trở nên mạnh mẽ và chia sẻ những cảm xúc chân thực hơn.

Cartier mời bạn cùng tôn vinh tình yêu theo giai điệu của LOVE IS ALL, thông qua màn ảnh và các kênh truyền thông của chúng tôi.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE