Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Cách sử dụng sữa non Alpha Lipid

Nên làm trước khi khui hộp

Sữa non Alpha Lipid được sản xuất 100% tại New Zealand và vận chuyển về Việt Nam, thời gian từ khi đóng hộp cho tới tay người tiêu dùng trung bình khoảng 6 tháng nên các thành phần của Sữa non Alpha Lipid Lifeline sẽ phân bổ không đều trong lon sữa.

Canxi thường có trọng lượng nặng hơn nên dễ đọng dưới đáy, do vậy trước khi khui hộp khách hàng nên lắc đều lon sữa khoảng 1 phút để trộn đều các thành phần trong sữa non.

Chỉ cần lắc 1 lần duy nhất đối với lon sữa sữa trước khi khui hộp.

Cách uống Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Cách pha sữa Alpha Lipid

Uống sữa non Alpha Lipid cần có bình lắc chuyên dụng để trộn đều các thành phần của sữa giúp cơ thể hấp thụ tốt hơn, bình lắc thường được bán hoặc tặng kèm lon sữa khi gửi đến khách hàng.

Bước 1 : Cho nước ( nhiệt độ thấp khoảng 30 độ ) vào bình theo liều lượng thích hợp tương ứng 50 ml, 100 ml, 150ml tương ứng với lượng sữa là 1/2 muỗng, 1 muỗng, 1,5 muỗng ( trong 1 lon sữa đều có muỗng gạt đi kèm ).

Bước 2 : Cho sữa vào bình theo liều lượng như trên ( nên cho nước vào bình trước và cho sữa vào sau để hạn chế việc sữa bị vón cục ).

Bước 3 : Đậy nắp, lắc đều khoảng 2-3 phút đến khi thấy sữa được trọn đều, đặc sánh, có màu vàng nhạt.

Bước 4 : Mở nắp và uống hết sữa trong ly.

Trong vòng 30 phút sau khi uống sữa KHÔNG NÊN ăn hoặc uống nước để cơ thể tập trung hấp thụ các thành phần của sữa non. Sau 30 phút có thể ăn uống, sinh hoạt bình thường.

Cách uống sữa Alpha Lipid New Zealand

Thời điểm uống Sữa non Alpha Lipid có hiệu quả cao nhất trong ngày

Để đạt hiệu quả cao nhất khi uống sữa Alpha Lipid khách hàng nên uống vào buổi sáng sớm, khi mới thức dậy, bụng còn đói.

Trường hợp khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng sữa vào buổi sáng sớm, như bận công việc…có thể uống vào một thời điểm trong ngày khi bụng còn đói, tuy nhiên không nên uống vào buổi tối vì hàm lượng canxi trong Sữa non Alpha Lipid rất cao, cơ thể sẽ không hấp thụ hết lượng canxi đưa vào cơ thể nếu uống sữa vào buổi tối.

Có thể uống vào buổi chiều tầm 3-4 giờ khi bụng còn trống.

Liều lượng sử dụng

3 ngày đầu : pha 1 muỗng cùng 100 ml nước sôi để nguội ( hoặc nước lọc nhiệt độ thấp ).

Từ ngày thứ 4 : Pha 1,5 muỗng cùng 150 ml nước sôi để nguội. Đây là liều lượng chuẩn dành cho tất cả mọi người muốn duy trì sức khỏe ổn định. Tuy nhiên với một số trường hợp cụ thể sẽ có cách uống Sữa non Alpha Lipid RIÊNG để đạt hiệu quả cao nhất.

Trẻ nhỏ từ 3 tuổi : uống từ 1-2 lần mỗi ngày.

Người trưởng thành sức khỏe tốt : 1 lần/ngày

Cách uống sữa non Alpha Lipid cho người già : 1-2 lần mỗi ngày, với người già có sức khỏe tốt, không mắc bệnh chỉ cần uống 1 lần mỗi ngày, tuy nhiên đa số người già thường có bệnh như Xương khớp, dạ dày nếu muốn cải thiện sức khỏe nhanh chóng có thể tăng liều lượng lên 2 lần/ngày, khi sức khỏe đã cải thiện tốt có thể giảm liều lượng còn 1 lần mỗi ngày.

Cách uống Sữa non Alpha Lipid với người mắc bệnh, đang điều trị bệnh : Trong 7 ngày đầu tiên nên bắt đầu uống với liều lượng 50ml pha cùng 1/2 muỗng, 7 ngày tiếp theo tăng lên 100 ml nước pha cùng 1 muỗng. Sau đó tăng lên 1,5 muỗng/ngày cùng với 150ml nước. Nếu quá trình chuyển hóa không có nhiều cảm giác KHÓ CHỊU thì khuyến khích nên tăng liều lượng uống 2 lần mỗi ngày với liều lượng 1,5 muỗng/lần để cơ thể được bổ sung dưỡng chất nhiều hơn, mau chóng phục hồi sức khỏe hơn. Khi sức khỏe đã cải thiện có thể quay lại mức chuẩn 1,5 muỗng/lần và uống 1 lần mỗi ngày.

Với từng trường hợp cụ thể nên tham khảo ý kiến của chuyên gia dinh dưỡng, người bán hàng để được tư vấn liều lượng thích hợp nhất theo tình trạng sức khỏe.

Xem chi tiết sữa non Alpha Lipid Lifeline tại https://fashionbible.vn/living/suc-khoe/sua-non-alpha-lipid-lifeline.html

Thông tin liên hệ đặt hàng

Giá: 1.536.000đ

Hotline: 0908 33 5 898

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE