Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

World Oceans Day – Blancpain tham gia cuộc chiến tốt đẹp

Blancpain đã không còn đơn thuần là đồng hồ nữa, là cả một chiến binh cho trận chiến đầy ý nghĩa.

Bạn có thức dậy khi biết hôm nay là Ngày đại dương thế giới không? Không sao cả nếu bạn không làm vậy, chúng tôi cũng không có manh mối. Nhưng những gì chúng tôi đã cảnh báo, là tin tức kinh hoàng hơn về việc ‘mũi tàu biển’ nhầy nhụa tràn vào bờ biển Thổ Nhĩ Kỳ, và các thông tin cập nhật về con tàu chở dầu bị cháy gần đây có khả năng làm rò rỉ hàng trăm tấn dầu và hóa chất nguy hiểm ra biển – cả hai đều do ô nhiễm mà sẽ mất nhiều năm để đảo ngược thiệt hại.

Đúng lúc đó, chúng tôi nhận được lời nhắn từ Blancpain, thông báo cho thương hiệu từ bây giờ sẽ trở thành đối tác hiện tại của Ngày Đại dương Thế giới của Liên hợp quốc. Những người quen thuộc với thương hiệu sẽ biết rằng Blancpain khá quan tâm đến mục tiêu CSR của mình nhằm nâng cao nhận thức và quỹ hướng tới việc giúp bảo tồn biển thông qua chương trình Cam kết Đại dương – Ocean Commitment  của Blancpain.

Bằng cách hợp tác với Liên Hợp Quốc vào Ngày Đại dương Thế giới, Blancpain đang cho vay ảnh hưởng của họ để truyền bá thông tin về bảo tồn biển – chủ đề năm nay là ‘Đại dương: Sự sống và Sinh kế’ – thông qua một loạt hội thảo trên web trên nền tảng của Liên Hợp Quốc

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE