Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

TOP 10 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

TOP 10 CHIẾC ĐỒNG HỒ ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Giá trị của một dòng đồng hồ được mô tả qua sự hiếm với của chất liệu, khan hi hữu về số lượng, nét độc đáo trong thiết kế cộng các chi tiết được chế tác một cách tinh xảo và bao gồm cả vị trí thương hiệu. Dù thật khó để chúng ta mang thể có một trong số 10 loại đồng hồ đắt tiền “độc nhất vô nhị” này, nhưng hãy cộng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chúng:

1.Joaillerie 101 Manchette

Vị trí đầu bảng thuộc về Joaillerie 101 Manchette của Jaeger le Coultre. Tuyệt phẩm đắt nhất thế giới này được khiến cho từ mã não và bạch kim, sở hữu ngoại hình như một dòng lắc tay màu bạch kim sang trọng. Có toàn bộ 576 viên kim cương được tậu lựa kĩ lưỡng, đính lên thân mẫu đồng hồ này. Chiếc đồng hồ quý giá đến mức, cho đến thời điểm này, người ta vẫn chưa thể… định giá.

2. Chopard 201 Carat

Chopard 201 Carat xếp đồ vật 2 trong danh sách Top 10 mẫu đồng hồ đắt nhất thế giới. Chiếc đồng hồ này mang bề ngoài vô cùng lộng lẫy sở hữu các viên xoàn phổ biến màu dị biệt về bề ngoài cũng như kích cỡ. Đặc biệt bắt buộc nói đến 3 viên kim cương hình trái tim với sắc xanh, hồng, trắng nổi bật. Mỗi viên xoàn trái tim này nặng tới 201 carats. Bạn sẽ bắt buộc trả 25 triệu đô la để sở hữu loại đồng hồ này.

3. Patek Phillipe’s Supercomplication

Vị trí thiết bị 3 dành cho Patek Phillipe’s Supercomplication. Chiếc đồng hồ này có tất cả 24 bộ đo thời gian phức tạp khác biệt. Vật liệu chính để khiến nên mẫu đồng hồ “quả quýt” này là vàng 18k. Chiếc đồng hồ Patek Phillipe’s Supercomplicationnày đã được bán đấu giá tại Sotheby vào năm 1999 mang giá khoảng 11 triệu đô la.

4. Meteoris’ Tourbillion

Chiếc đồng hồ ‘Meteoris’ Tourbillion được sản xuất bởi Louis Moinet nằm ở vị trí thiết bị tư của bảng xếp hạng. Chiếc đồng hồ này được tụng ca như 1 tác phẩm nghệ thuật tuyệt diệu, và các người muốn chọn bắt buộc trả 4 triệu 500 ngàn đô la để có thể mang được nó. Điều làm cần sự thần hiệu của tác phẩm “sao băng” này là những cái đá thiên thạch trang trí trên mặt đồng hồ.

5. Platinum World Time’ , Patek Phillipe

‘Platinum World Time’ được bề ngoài bởi Patek Phillipe đứng ở vị trí đồ vật năm. Patek Phillipe đã tạo cần chiếc đồng hồ mô phỏng quả trái đất này vào năm 1939 và trong một trận đấu giá năm 2002, nó được trả 4 triệu đô la.

6. “Secret Watch with Phoenix Bird”

“Secret Watch with Phoenix Bird” là dòng đồng hồ đắt trang bị 6 trên thế giới. Chiếc đồng hồ này được ngoại hình dưới hình trạng của một con chim phụng hoàng đang xòe cánh và được đính kín đa số bằng 3.010 viên kim cương. Người may mắn mang được loại đồng hồ “Secret Watch with Phoenix Bird” là Richemont sau lúc bỏ ra 2 triệu 755 ngàn đô la.

7. Alternates Mega 4

Vị trí trang bị 7 thuộc về Alternates Mega 4. Chiếc đồng hồ này sở hữu hầu hết 36 bộ đếm. Điều khiến nó trở thành vô cộng thú vị là khả năng hiển thị 999 năm dương lịch được đếm bởi 1 bộ máy ghi thời gian “phi thường”. Nó với giá khoảng 2 triệu 700 ngàn đô la.

8. “Fibonacci Pocket Watch”

“Fibonacci Pocket Watch” là 1 tuyệt bút được tạo phải bởi Parmigiani Fleurier. Bạn chắc chắn sẽ bị gây ấn tượng bởi những khía cạnh hoa văn hình hoa sen cao quý, được trang trí bằng đá quý và men vô cùng kết hợp và tinh tế. Giá của dòng đồng hồ này vào khoảng 2 triệu 400 ngàn đô la.

9. Tour de L’Ile

Tour de L’Ile được phân phối bởi Vacheron Constantin vào năm 2005. Bạn sẽ cần bỏ ra ít nhất 1 triệu 500 ngàn đô la giả dụ muốn mang 1 trong 7 dòng trên toàn thế giới. Một số tính năng đặc thù của nó cần nói tới khả năng hiển thị thời gian mặt trời lặn, lịch vạn niên, hai múi giờ song song và lặp lại phút…

10. Big Bang Cronograph

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng danh giá này dành cho mẫu đồng hồ Big Bang Cronograph. Chiếc đồng hồ Big Bang Cronograph là kết quả lý tưởng từ sự hợp tác thiết kế sở hữu Bunter SA. Đây là sự kết hợp tuyệt vời giữa đồng hồ và kim cương. Việc dùng các nguyên liệu chất lượng cao cùng xoàn mài vuông làm cho giá trị của nó lên tới một triệu đô la.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE