Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Thiên biến vạn hóa – Reverso by Christian Louboutin

Đảo ngược thời gian

Thời gian chỉ là khái niệm tương đối so với cảm xúc con người. Nhịp thở của dòng chảy được điều khiển bởi chính nhịp đập trái tim ta. Reverso by Christian Louboutin cũng có thể giúp bạn thay đổi và xoay chuyển thời gian giống như vậy, chỉ bằng một cái phất tay đơn giản làm đảo ngược hai mặt đồng hồ và thay đổi cả cảm xúc. Hai mặt tượng trưng cho hai thế giới thời gian hoàn toàn khác nhau, làm chiếc đồng hồ như sống dậy trước ánh nhìn đầy bất ngờ của người dùng.

Reverso by Christian Louboutin

Reverso by Christian Louboutin phiên bản 2016, ra đời vào kỷ niệm 85 năm ngày sinh của chính thiết kế

Hai tâm hồn – Một trái tim

Với thiết kế hai mặt, Reverso by Christian Louboutin tôn trọng nét truyền thống ở mặt trước và ngợi ca sự sáng tạo của người nghệ sỹ ở mặt sau. Mẫu thiết kế giữ nguyên diện mạo Reverso quen thuộc với các đường nét kinh điển đậm chất Art Deco, mặt số guilloché có cơ cấu báo ngày/đêm ở vị trí 6 giờ. Xoay nhẹ đồng hồ, mặt sau sẽ hiện ra với hai cạnh bên được viền lại bằng những viên kim cương rực rỡ.

Reverso by Christian Louboutin thiên biến vạn hóa

Reverso của thương hiệu Christian Louboutin đi cùng nhiều loại dây đeo cao cấp, chất liệu đa dạng như da dê, da cá sấu, da đà điểu, satin hay dây nhựa trong suốt, cũng như dây có khả năng chuyển hóa thành nhiều sắc thái dưới ánh nắng. Kết đôi cùng dây đeo là những mặt số với nhiều màu sắc như xanh thẫm hoặc đỏ burgundy. Ngoài ra, ba phiên bản nạm đá khác nhau đảm bảo mang lại hiệu ứng trực quan mạnh mẽ̀.

Atelier-Reverso-Louboutin

Với thiết kế hai mặt, Reverso tôn trọng nét truyền thống ở mặt trước và ngợi ca sự sáng tạo của người nghệ sỹ ở mặt sau

Reverso by Christian Louboutin mang dấu ấn cá nhân

Mỗi người trong chúng ta đều có một phong cách riêng. Hiểu và tôn trọng điều đó, Jaeger-LeCoultre cung cấp dịch vụ “Atelier Reverso” mang đến cho bạn đặc quyền được cá nhân hóa đồng hồ. Bất cứ lúc nào, chủ nhân Reverso đều có quyền lợi thay đổi hình chạm khắc ở vỏ sau hoặc thay dây đeo. Theo đó, chủ nhân của chiếc đồng hồ sẽ có cơ hội tham gia vào chuyến phiêu lưu bằng cách lựa chọn thiết kế mặt số sau với “Atelier Reverso”.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE