Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Top stylist khuấy đảo giới thời trang

Stylist chính là người đóng vai trò quan trọng trong thời trang. Và những tên tuổi nào được săn đón nhất trong thế giới lộng lẫy này?

Cùng Fashion Bible điểm qua nhé.

Petra Flannery

Petra Flannery (46 tuổi) là chủ của School of Style với hai cơ sở lớn ở New York và Las Angeles.

Cô gắn liền với công việc stylist cho những ngôi sao hạng A và hầu hết các minh tinh Hollywood. Khách hàng của cô bao gồm những người như Emma Stone, Gwen Stefani, Megan Fox, Amy Adams, Claire Dane, Maria Sharapova, chỉ cần đề cập đến một số.

Cô ấy bắt đầu sự nghiệp tạo làm stylist của mình khi làm người mẫu tại Elites Modeling, nơi cô ấy khám phá và khai thác tài sản sáng tạo của mình.

Cô và các tác phẩm của cô là chủ đề phổ biến trên các tạp chí thời trang hàng đầu bao gồm GQ, Nylon, Vogue, Zack và Instyle, mang đến sự thống trị đáng gờm trong ngành công nghiệp tạo stylist

Christina Ehrlich

Christina Ehrich gắn liền với phong cách tạo dáng của các nhân vật nổi tiếng Hollywood. Phụ kiện tạo kiểu của cô bao gồm trang sức, túi xách và giày.

Gần đây, cô bận rộn với việc tạo dáng cho các người mẫu và nữ diễn viên trên thảm đỏ và lễ trao giải Oscar. Khách hàng của cô bao gồm những người như Julia Louis-Dreyfus, Margor Robbie, Juliana Magulius, Martha Stewart, Allison Williams, Seth Meyer, Malonie Diaz, Penelop Cruz…

Phong cách của cô ấy thể hiện rõ trong các bài bình luận về thời trang trao giải và các bình luận trên blog thời trang về stylist, vòng cổ, vòng tay, túi xách và giày của những người nổi tiếng. Cô ấy còn là body styling tài ba.

Fabrizio Crispino

Fabrizio Crispino là một nhà thiết kế và nhà tạo mẫu thời trang trẻ năng nổ người Ý. Anh ấy chuyên về thời trang và phụ kiện dành cho phụ nữ.

Jana Jurcenko

Jana Jurenko là stylist cũng như chủ sở hữu của Mona Fashion. Chương trình ưu đãi của Mona Fashions sẽ dành cho tất cả quần áo thiết kế dành cho nữ với chủ đề thiết kế của Séc và Slovakia. Tuy nhiên, cô ấy là một nhân tố quốc tế được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế quốc tế.

Các thiết kế nổi tiếng của cô được giới thiệu trên các tạp chí thời trang hàng đầu như Eva, Emma, ​​Le Femme, Woman, Instyle và M.ONU.

Amy Lizabeth Amstar – stylist của những ngôi sao hàng đầu

Amy Lizabeth Amstar điều hành một công ty thiết kế dưới cái tên Amy Amstar. Có trụ sở tại Nam California, nó xử lý tất cả các dự án thời trang trong United Sates và trên toàn thế giới, với sự hiện diện tại các thành phố lớn của Châu Âu.

Công việc của cô bao gồm stylist, sáng tạo, nhiếp ảnh, đồ trang sức có được và các bài xã luận thời trang.

Khách hàng của anh ấy bao gồm những người mẫu sắp ra mắt và những nhân vật nổi tiếng như Brooke Burke, Lisa Venderpump, Erika Christene, Carman Electra và siêu mẫu Lissela Montenegro.

Những tuyên bố về thời trang của cô đã xuất hiện trên một nửa số tạp chí thời trang hàng đầu ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Các tác phẩm của cô đã được đăng trên các tạp chí Le Book, LA Times, Beverly Hills Lifestyle, Genlux, us hàng tuần. Đối với các bản in thời trang châu Âu, phong cách của cô nổi bật trên tạp chí Amica – Ý, tạp chí Prestige International – Pháp, và Petra – Đức.

Các thiết kế của cô đã được mô tả một cách chính xác như một tuyên bố về sự ảnh hưởng lớn lao của thời trang vượt thời gian.

Brandon Maxwell

Brandon Maxwell chuyên về quần áo thời trang nữ may sẵn. Xuất thân và mối quan hệ với phụ nữ đã khiến anh trở thành một chuyên gia thời trang. Anh ấy có trụ sở tại New York và tất cả các thiết kế của anh ấy đều được sản xuất từ ​​đó.

Trọng tâm chính của ông đối với trang phục của nhà thiết kế chủ yếu là sự khéo léo và sang trọng. Anh ấy có trong kho các bộ sưu tập của nhà thiết kế cho mỗi mùa. Hiện tại, anh đang quảng cáo cho bộ sưu tập mùa hè của mình.

Việc anh ấy dấn thân vào lĩnh vực thời trang không phải là ngẫu nhiên. Anh ấy đã giúp bà của mình thiết kế quần áo phụ nữ trong những năm thiếu niên của mình. Để học hành, anh ấy chọn làm nhiếp ảnh. Trong thời gian đó, ông đã gặp và làm việc với những người lập dị trong lĩnh vực thiết kế như Deborah Afshani.

Anh đã thiết kế cho Lady gag, Kate Hudson, Gwyneth Paltron, Uma Thurman, Reese Witherspoon, Jennifer Lawrence. Hầu hết đã giữ anh ấy làm nhà tạo mẫu thời trang cá tính của họ.

Jessica Paster – stylist đại thụ làm mưa gió hơn 2 thập kỷ

Jessica Paster là một nhà tạo mẫu thời trang nổi tiếng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thời trang và thời trang, kinh nghiệm của cô ấy là không thể thiếu.

Với cô ấy,  thời trang tập trung xung quanh ba thiết kế phong cách riêng biệt.

Váy hoa nữ tính đặt tên cho Osman
Quần áo da đen siêu cạnh được gọi là thiết kế của David Kom
Màu đỏ cổ điển được gọi là Prada
Trong suốt 20 năm nhiệm kỳ của mình ở đỉnh cao của phong cách và thời trang, cô đã chứng kiến ​​rất nhiều sự phát triển trong ngành công nghiệp thời trang và kiểu dáng. Thật ngạc nhiên, cô ấy vẫn luôn chuyên tâm và đi trước các xu hướng. Cô ấy đã sáng tạo ra một dòng giày được gọi là JustFabs.

Cô ấy là nhà tạo mẫu thời trang được ưa thích cho các ứng cử viên nặng ký trong giải Quả cầu vàng lâu năm bao gồm Emily Blunt, Cate Blankett, Miranda Keer, Leslie Mann.

Lược dịch theo topteny

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE