Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Rolex giữ cho âm nhạc tồn tại

Gã khổng lồ Thụy Sĩ đang hỗ trợ các nhạc sĩ bị ảnh hưởng bởi COVID-19 bằng các buổi hòa nhạc phát trực tiếp.

Bên cạnh việc tạo ra những chiếc đồng hồ nổi tiếng và bán chạy nhất trên thế giới, Rolex còn được biết đến là một tổ chức nhân văn, tham gia vào các sáng kiến ​​nâng cao nhận thức về môi trường (Hành tinh vạn niên), hỗ trợ tinh thần kinh doanh xã hội (Rolex Awards For Enterprise), cũng như là một nhà tài trợ hào phóng hỗ trợ các hoạt động và các chương trình nghệ thuật

Làm phần việc của mình cho các nhạc sĩ và ca sĩ, đồng thời tỏa sáng trên một trong những ngành công nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề nhất trong thời kỳ đại dịch này, Rolex đang phát trực tiếp ba buổi hòa nhạc ‘Perpetual Music’ sẽ diễn ra tại Ý, Đức và Pháp. Mỗi buổi hòa nhạc sẽ được chỉ đạo bởi Rolex Testimonee, Juan Diego Flórez, Rolando Villazón và Sonya Yoncheva, những người sẽ biểu diễn cùng với gần 100 nghệ sĩ có kế sinh nhai bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

Arnaud Boetsch, Giám đốc Truyền thông & Hình ảnh của Rolex cho biết: “Trong những thời điểm khó khăn này, khi các nhạc sĩ vừa phải gánh chịu thiệt hại về khán giả lẫn thu nhập, mục đích của chúng tôi là mang đến cho họ cơ hội biểu diễn cùng các nghệ sĩ nổi tiếng tại các địa điểm uy tín với âm thanh tốt nhất. . “Trong bối cảnh chưa từng có như vậy, dự án này cũng là một cách để chúng tôi giúp giữ âm nhạc như một yếu tố thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE