Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

NEW: TAG Heuer Connected Golf Edition

Đồng hồ Connected Watch thế hệ hệ thứ ba của TAG Heuer được trang bị một loạt tính năng công nghệ với những công dụng tập trung vào thể thao và các ứng dụng sang trọng. Mặc dù người ta cũng có thể truy cập ứng dụng TAG Heuer Golf trong mô hình thông thường – một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bản đồ 3D của golf course, khoảng cách các chướng ngoại vật, theo dõi cú sút, phiếu ghi điểm, v.v. . Phiên bản Golf trở nên hấp dẫn hơn với các thiết kế độc quyền quyến rũ.

Mang lại màu sắc quen thuộc cho môn thể thao, TAG Heuer Connected Golf Edition có các điểm nhấn sơn mài trắng và xanh lá cây trên núm vặn xoay và nút bấm; dây đeo cao su trắng với họa tiết bóng golf cùng khâu màu xanh lá cây; năm mặt số được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với vỏ và dây đeo. Ngoài ra, đồng hồ đi kèm với túi du lịch và hộp phụ kiện bao gồm tees, công cụ divot, bóng golf và dây đeo cao su màu đen bổ sung.

Mặc dù các cửa hàng TAG Heuer ở Singapore vẫn đóng cửa để tuân thủ các nguyên tắc của Circuit Breaker, bạn vẫn có thể mua đồng hồ, cùng với các mẫu TAG Heuer khác, tại tagheuer.com/sg. Chỉ cần ghi chú lại chiếc đồng hồ bạn muốn, quay số được liệt kê và một nhân viên bán hàng sẽ đưa bạn qua các bước trong trải nghiệm mua sắm được cá nhân hóa. Theo đó, đồng hồ của bạn sẽ được chuyển ngay đến trước cửa nhà bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE