Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

‘Diptyques’ – Triển lãm lịch sử hợp tác của Vacheron Constantin Nỗi bật

Một minh chứng cho sức mạnh của quan hệ đối tác.

Đồng hồ đeo tay bằng vàng trắng và vàng 18K có cửa chớp, hai vương miện bằng sapphire

Giới chế tác đồng hồ luôn háo hức tôn vinh những anh hùng và sự sáng chói của cá nhân một cách khá thường xuyên. Thông thường những phát kiến đặc sắc trong chế tạo đồng hồ được xuất phát từ những lần hợp tác giữa các hãng hoặc cạnh tranh lẫn nhau. Là một trong những thương hiệu sản xuất lâu đời nhất thế giới, Vacheron Constantin đã có nhiều minh chứng hùng hồn cho việc kết hợp với thương hiệu khác. Và  giờ đây, bạn có thể trải nghiệm thước đo về sự xuất sắc của việc cộng tác như vậy tại triển lãm ‘Diptyques’ A History Of Collaborations.

Vacheron Constantin & Louis Cottier Reference 11289 từ năm 1949. Đồng hồ bỏ túi thế giới bằng vàng 18K, 24 múi giờ và chỉ báo 41 thành phố, mặt số tráng bạc

Buổi trưng bày làm nổi bật những chiếc đồng hồ lịch sử thể hiện đỉnh cao của thiết kế và đổi mới của thương hiệu khi hợp tác với các đối tác khác. Chúng bao gồm Reference 11178 từ năm 1930, một chiếc đồng hồ đeo tay bằng vàng trắng và vàng với mặt số có nắp đậy được sản xuất với Verger Frères, một công ty được thành lập bởi Ferdinand Verger. Ông là một thợ kim hoàn nổi tiếng, người đã làm một quả trứng Fabergé cho sa hoàng vào năm 1880, bao gồm một bộ máy Vacheron Constantin. Cũng như Reference 11289 từ năm 1949, một chiếc đồng hồ bỏ túi thời gian thế giới bằng vàng được sản xuất bởi Louis Cottier, người đã phát triển bộ chỉ giờ thế giới dựa trên một đĩa quay vẫn tiếp tục được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay.

Đồng hồ bỏ túi bằng vàng 18K, vỏ guilloché, mặt số tráng men

Triển lãm ‘Diptyques’ A History Of Collaborations diễn ra tại cửa hàng cửa hàng ION Orchard của Vacheron Constantin từ nay đến ngày 17 tháng 3 và cửa hàng Marina Bay Sands từ ngày 18 đến ngày 31 tháng 3.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE