Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Valentino

Pierpaolo Piccioli đã vẽ lên một chương mới tuyệt đẹp cho nhà Mốt Valentino sau khi nhà thiết kế Maria Grazia Chiuri quyết định rời khỏi thương hiệu này và gia nhập vào ngôi nhà chung của Christian Dior. Ban đầu, giới chuyên môn cảm thấy lo lắng vì không biết những mẫu thiết kế với chất liệu vải mềm mại lụa là cùng những câu chuyện câu chuyện cổ tích bay bổng sẽ đi về đâu. Nhưng ngay sau đó, những lo lắng đã kết thúc khi Bộ sưu tập Xuân Hè 2017 Valentino được trình làng dưới bàn tay của nhà thiết kế tài năng Pierpaolo Piccioli – người tiếp tục dẫn dắt thương hiệu Valentino vào những giấc mơ tuyệt đẹp của mềm mại, thướt tha và quyến rũ.

Bằng niềm khát khao tìm hiểu và sự mến mộ nghệ thuật Phục Hưng đến tột cùng, vị Giám đốc Sáng tạo Piccioli của Valentino đã mang những cảm hứng bất tận về thời kì hoàng kim này vào Bộ sưu tập mùa Xuân 2017 qua những thiết kế tỉ mỉ thể hiện trình độ thời trang cao cấp, tuyệt mĩ. Các cô gái xinh đẹp với những bím tóc mơ màng dạo bước trong ánh nắng của cung điện Hôtel Salomon de Rothschild (Paris) cùng đôi má ửng hồng tươi tắn, dưới những chiếc đầm thướt tha được in – thêu những họa tiết hoa lá hoặc chim muông tinh tế. Họ lướt đi trên những chiếc giày bằng nhung hoặc da lộn đế thấp, nhấn nhá bằng những sợi dây thắt ngang cổ chân yêu kiều. Tất cả như vẽ lên một bức tranh sống động kể lại những câu chuyện trong lịch sử, mà nổi bật nhất là những mẫu thiết kế Hieronymus Bosch’s và The Garden of Earthly Delights – khi mà nghệ thuật thời Trung Cổ được khắc họa rõ nét nhất.

Vốn nổi tiếng với những chiếc đầm thướt tha, lãng mạn, nhưng trong Bộ sưu tập mùa này, Piccioli còn đem đến những niềm bất ngờ khác lạ qua từ những mẫu thiết kế áo/váy thổ cẩm ánh sắc đỏ hồng cho tới chiếc quần bằng nhung in họa tiết hoa được cắt cúp theo phom dáng những mẫu quần nam. Tóm lại, tất cả những mẫu thiết kế trong Bộ sưu tập Valentino Xuân Hè 2017 lần này hứa hẹn sẽ thu hút được thêm nhiều đối tượng khách hàng mới – những người đi tìm giấc mơ giữa cuộc sống thực tại – cho nhà Mốt Valentino.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE