Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Saint Laurent

Trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hè 2017 Saint Laurent, Giám đốc Sáng tạo Anthony Vaccarello đã làm một chuyến du hành về với thập niên 1980 cùng nguồn cảm hứng bất tận từ phong cách của nhà thiết kế Paloma Picasso. Vì đây là bộ sưu tập đầu tiên của anh kể từ ngày kế vị Hedi Slimane tại YSL, áp lực tạo nên sự khác biệt là không hề nhỏ.

Nhìn chung, tinh thần chủ đạo của bộ sưu tập lần này là sự phá cách, hướng tới kỷ nguyên mới trên nền chất liệu cổ điển. Người ta có thể thấy rõ điều đó trong tổng thể màu đen, chất liệu da khỏe khoắn cùng những đường cắt rất “ngọt” và táo bạo. Những cô gái Saint Laurent dưới thời Anthony Vaccarello mang vẻ đẹp bí ẩn, quyết liệt, vừa nhẹ nhàng nhưng cũng rất nam tính với jeans, đầm da, jumpsuit da, đầm nhung lệch vai, đầm slip dress buông thả cùng sheer.

Trong hầu hết các set đồ xuất hiện trên sàn runway, giới mộ điệu đều có thể thấy được sự kết hợp đặc sắc giữa tính nam và nữ đậm đặc. Có thể thấy rằng Anthony Vaccarello đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo tồn tinh thần đô thị quyến rũ của YSL bấy lâu nhưng vẫn ghi được dấu ấn cá nhân với bộ sưu tập này.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE