Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Chanel

Theo đúng thông lệ hàng năm, Chanel đã tổ chức show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear tại Grand Palais, Paris vào hôm 4/10 vừa rồi. Chưa một năm nào “ông trùm” Karl Lagerfeld không khiến giới mộ điệu bất ngờ với óc sáng tạo vô hạn và sự táo bạo trong việc xây dựng concept của mình, show diễn năm nay không phải ngoại lệ. Để giới thiệu về tinh thần chủ đạo của show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear, Karl Lagerfeld tự tin tuyên bố: “Đây là công nghệ. Nhưng với sự chấm phá của đồ lót, đây là loại công nghệ nhạy cảm!”.

Sau hàng loạt concept “không tưởng” như biến sàn runway thành siêu thị, sòng bạc và gần đây nhất là sân bay, năm nay Karl quyết định thử sức với mảng công nghệ cao. Toàn bộ không gian Grand Palais đã được dựng thành kho dữ liệu điện tử khổng lồ và những người mẫu mở màn có diện mạo giống hệt robot.

Thời trang ngày nay đã không còn tuyến tính. Chúng ta đang ở trong thời đại mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra và show Chanel Xuân Hè 2017 Ready-To-Wear là bằng chứng hoàn hảo cho điều đó. Giám đốc Sáng tạo Karl vẫn lưu giữ tinh thần truyền thống của nhà mốt với vải tweed hay hoa trà, nhưng bên cạnh đó, ông còn mang tới lụa plastic đa màu sắc, chiffon dạng voan và túi xách in 3D. Dù từng đường nét trong bộ sưu tập vẫn khơi gợi cảm hứng cổ điển nhưng mũ bóng chày, giày đế bệt và kiểu tóc đuôi ngựa lại rõ ràng là xu hướng thời đại mới. Điểm đặc biệt nhất của show diễn lần này không chỉ là không gian đậm chất kỹ thuật số mà còn nằm ở bảng màu bảy sắc cầu vồng sắc thái neon đậm chất Xuân – Hè.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE