Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Louis Vuitton

Trong khuôn khổ tuần lễ Paris Fashion Week, show diễn mới nhất của nhà mốt Louis Vuitton đã “khuyến mãi” cho các vị khách mời tấm vé kép tham dự show và tham quan triển lãm nghệ thuật. Sở dĩ là vậy bởi show được diễn ra tại Viện Bảo tàng Nghệ thuật Lourve danh tiếng. Không gian đặc sắc này đã trở thành một phần của buổi ra mắt bộ sưu tập mới với 46 mẫu thiết kế mới.

Trong bối cảnh mang đậm phong vị nghệ thuật với các bức tượng thời Trung Cổ hay Phục Hưng ở thế kỉ XVIII. Louis Vuitton, dưới sự dẫn dắt của “hoàng tử bé” Nicolas Ghesquière đã có một show diễn lồng ghép như một buổi triển lãm, khi mà các khách mời vừa được chiêm ngưỡng những tuyệt tác nghệ thuật lẫn những mẫu thiết kế mới nhất của nhà mốt danh tiếng.

46 mẫu thiết kế mới nhất được giới thiệu trong bộ sưu tập lần này được lấy cảm hứng từ các thiết kế mạnh mẽ của trang phục đua xe thể thao năng động, cân bằng trong nét nữ tính của dáng đầm hai dây lấy từ cảm hứng nội y. Những chất liệu dày như lông, denim, da, len đối lập với những chất liệu lụa, satin, lưới, ren và gấm. Bộ sưu tập có cấu trúc chia thành hai mảng đối lập rõ ràng với những thiết kế nam tính có vai rộng, dáng suông và chất liệu thô ráp. Trong khi đó, những mẫu thiết kế với chất liệu mềm mại, nữ tính được thể nghiệm trên các mẫu đầm hai dây, váy suông trên gối và các thiết kế bất cân xứng.

Show diễn lần này của Louis Vuitton có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Jaden Smith, Sehun, Sophie Turner, Justin Theroux, Michelle Williams hay Liya Kebede; để lại ấn tượng sâu sắc cho giới mộ điệu về những thiết kế thật sự đặc sắc trong mùa Thu Đông 2017/18. Điều ấy đặt ra câu hỏi, rằng liệu Nicolas sẽ còn mang lại điều bất ngờ gì tại Louis Vuitton trong các mùa tiếp theo?

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE