Bộ sưu tập runway
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Christian Dior

Show diễn mới nhất của nhà mốt danh tiếng Christian Dior nằm trong khuôn khổ Paris Fashion Week vừa được tổ chức vào 03/3/2017 dưới sự dẫn dắt của Giám đốc Sáng tạo Maria Chiuri. Đây là bộ sưu tập thứ ba của bà được trình làng tới giới mộ điệu trong thời gian gần đây.

Bản thân Chiuri đã phát biểu như sau khi nói về bộ sưu tập mới lần này: “Christian Dior là một người đặc biệt yêu màu xanh. Và trong tất cả các màu sắc thì xanh navy là màu duy nhất có thể cạnh tranh được với màu đen, dĩ nhiên là vì chúng có cùng thuộc tính và chính ra thì màu đen cũng là một màu yêu thích khác của ông. Bản thân tôi tự nhận rằng mình thuộc thế hệ chuộng màu đen, chính vì lí do đó mà tôi quyết định khám phá niềm đam mê của ông dành cho màu xanh bằng cách khai thác tiềm năng của nó, so sánh và pha trộn với màu đen, màu sắc đại diện cho thế hệ của tôi”.

Bộ sưu tập bao gồm 68 mẫu thiết kế với màu sắc chủ đạo của bộ sưu tập thu đông lần này hiển nhiên sẽ là các sắc độ của màu xanh, xuyên suốt 70 mẫu thiết kế của bộ sưu tập cũng được điểm xuyết thêm những thiết kế mang hai gam màu đen trắng để tạo khoảng nghỉ thị giác. Sự phong phú về chất liệu như denim, cashmere, lưới, những, lên… với các gam màu xanh dịu được pha trộn để tạo nên những mẫu thiết kế có thể ứng dụng cho cả phong cách thời trang ngày và đêm. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng việc Chiuri mang những mẫu thiết kế tương đồng từ Valentino sang Christian Dior thể hiện sự lười biếng và bế tắc trong công cuộc sáng tạo. Nhưng cũng như bao sự chuyển giao khác, Maria vốn dĩ cần có thời gian để ổn định và thích ứng với vai trò mới. Rất nhiều tín đồ thời trang ở khắp nơi vẫn đặt sự tin tưởng và kì vọng về sự phát triển, cũng như những tiềm năng mang lại của Chiuri trong thời gian sắp tới với vai trò cốt cán của mình ở thương hiệu lẫy lừng bậc nhất này.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE