Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Say nắng bạn thân? và cách để thoát khỏi mọi phiền não

Say nắng bạn thân của chính mình là một điều khá là tồi tệ. Đặc biệt khi bạn biết người đó không thể nào đáp lại phần tình cảm mới chớm nở này.

Chắc chắn, điều đó thật đau lòng. Yêu đơn phương giống như một cơn ác mộng và bạn ước mình có thể thoát khỏi nó ngay lập tức. Và điều gì tồi tệ hơn thế? Đó là khi đối phương chính là một người bạn luôn xem là người bạn tốt nhất của bạn trong thời gian tốt đẹp và khó khăn.

Đó là một giai đoạn trong cuộc đời của chúng ta, nơi sức chịu đựng của bạn với loại đau này và cách bạn xử lý nó đang được thử nghiệm. Nhiều người trải qua điều này và vâng, bạn không phải là người duy nhất đối mặt với thử thách này. Để vượt qua cơn say nắng dành cho người bạn của mình, chúng tôi có các lời khuyên dành cho bạn ở đây. Cùng Fashion Bible điểm qua nhé.

Vượt qua cơn say nắng khi đảm bảo cảm xúc của bạn là hợp lệ

Có tình cảm đặc biệt với người mà bạn đã gắn bó lâu dài sẽ dẫn bạn đến hố sâu của sự bối rối. Các câu hỏi đang xoay quanh trong đầu bạn. Bạn sẽ tự hỏi bản thân mình cảm thấy thế nào. Đây là tình yêu thực sự hay chỉ là sự gắn bó đơn thuần? Vì vậy, trước hết, hãy đảm bảo rằng những gì bạn cảm thấy dành cho người ấy là tình yêu và bạn muốn có một mối quan hệ lãng mạn với anh ấy / cô ấy. Đảm bảo rằng bạn không chỉ hiểu sai sự quan tâm của anh ấy / cô ấy đối với bạn bởi vì những gì bạn đang mạo hiểm ở đây là tình bạn của bạn.

Cho phép Bản thân Đau buồn


Không thể phủ nhận nỗi đau khi say nắng bạn thân trong tuyệt vọng, dù biết rằng những gì bạn cảm thấy là thật. Say nắng đối tượng mà bạn biết không có kết quả sẽ khiến trái tim bạn tan nát và tệ hơn, anh ấy / cô ấy là người đã cùng bạn trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp. Điều tốt nhất bạn có thể làm vào lúc này là cho phép bản thân cảm nhận được nỗi đau đó. La hét. Hãy khóc bao nhiêu tùy thích. Hãy trút bỏ những cảm xúc mà bạn đang cố gắng lưu giữ bấy lâu vì đó là điều bình thường, không có gì sai với điều đó. Đừng bận tâm những người khác sẽ cố ngăn bạn làm điều đó. Chính bạn là người biết bạn thực sự cảm thấy gì bên trong.

Tạo Khoảng Cách Giữa Cả Hai

Đặt khoảng cách giữa bạn và người bạn yêu không có nghĩa là bạn phải chặn anh ấy / cô ấy trên điện thoại của mình hoặc hoàn toàn phớt lờ anh ấy / cô ấy. Hãy nhớ rằng không gian này sẽ chỉ bảo vệ bạn khỏi bị tổn thương quá nhiều mà không hoàn toàn đẩy người đó ra xa trong cuộc đời bạn. Bạn có thể tạm dừng đi chơi với anh ấy / cô ấy hoặc tạo cớ để không gặp anh ấy / cô ấy. Điều này thực sự sẽ giúp bạn trong quá trình chữa bệnh của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ tập trung hơn vào những thứ khác, đặc biệt là với bản thân.

Bạn sẽ thôi say nắng người nọ khi biết cách yêu bản thân hơn


Bạn nên dành một chút thời gian cho mình, đây sẽ là thời điểm thích hợp để tập trung vào bản thân và học cách yêu nó hơn nữa. Có một sở thích mới hoặc đi du lịch đến nơi mà bạn háo hức muốn đến. Đánh lạc hướng bản thân bằng cách làm những việc bạn yêu thích nhất sẽ giúp bạn có thời gian để thở trong khoảnh khắc đau lòng này. Hãy coi trải nghiệm tồi tệ này như một bài học để bạn thực hiện các bước để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình.

Ảnh internet

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE