Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Khám phá tinh túy ẩm thực Pháp cùng Balade en France

Balade en France là sự kiện ẩm thực Pháp thường niên được tổ chức tại TP.HCM (Việt Nam) nhằm mục đích quảng bá nền văn hóa Pháp thông qua việc thưởng thức các món ăn đặc sắc, các loại rượu vang cũng như các hoạt động giải trí khác. Sự kiện Balade en France lần thứ 7, sẽ được diễn ra vào hai ngày 04/11 và 06/11/2016 tại khách sạn Equatorial TP.HCM. Năm nay với sự thay đổi mới về nội dung, chương trình sẽ mang lại nhiều điều mới lạ và thú vị cho khách tham dự và mang khách lại gần hơn với nước Pháp cũng như nền văn hóa đa dạng của quốc gia này.

Sau thành công của 6 lần tổ chức trước, Balade en France hi vọng năm nay có thể đón tiếp 2000 khách tham dự cho cả hai đêm tiệc, trong đó 80% là người Việt Nam. Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào hai đêm, thứ Sáu ngày 04/11 và thứ Bảy ngày 05/11 từ 18:00 đến 23:00. Đặc biệt, Balade en France 2016 có thêm sự kiện Hội chợ Pháp được tổ chức vào thứ bảy ngày 05 tháng 11 từ 9:00 đến 15:00. Hội chợ quy tụ các nhà nhập khẩu thực phẩm và rượu vang Pháp lớn tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng Pháp với giá ưu đãi dành riêng cho khách tham dự.

am-thuc-phap-2

Sự kiện năm nay sẽ diễn ra vào hai đêm, thứ Sáu ngày 04/11 và thứ Bảy ngày 05/11 từ 18:00 đến 23:00

Khách tham dự sẽ mua vé vào cổng và phiếu ăn uống để tham gia vào các trò chơi, các hoạt động giải trí nghệ thuật sôi động cùng các nhóm nhạc Pháp và thưởng thức khám phá ẩm thực. Khách tham dự có thể tự chọn cho mình các món ăn và thức uống đặc trưng của nền ẩm thực Pháp yêu thích mà các nhà hàng và các nhà cung cấp rượu vang tại TP.HCM sẽ phục vụ. Bên cạnh đó chúng tôi còn có các Quầy trưng bày bán sản phẩm thực phẩm nhập khẩu từ Pháp (Phô mai, bánh, sirô, mức, pate, nước, sôcola …) với giá ưu đãi dành riêng cho Khách của Balade en France (Khách tham dự có thể mua thêm phiếu (20.000 đồng/phiếu) tại các quầy bán bên trong).

Ngoài ra, chương trình còn mang đến nhiều hoạt động giải trí khác như thưởng thức nhạc Pháp qua tiếng hát của nhóm nhạc Pháp đang hoạt động tại Việt Nam – Gwenill, ca sĩ Elvis Phương, Ca sĩ Beatrice di Carlo. Điệu nhảy Cancan truyền thống của Pháp sẽ tiếp tục xuất hiện tại Lễ hội với hình ảnh mới hứa hẹn sẽ khuấy động đêm tiệc. Khách tham dự còn có cơ hội thưởng thức nhiều hoạt động nghệ thuật khác như nghệ thuật dùng henna vẽ lên da người. Tổ chức từ thiện Poussière de Vie sẽ tổ chức trò chơi bi sắt và khu trò chơi dành riêng cho trẻ em.

am-thuc-phap-1

Khách tham dự có thể tự chọn cho mình các món ăn và thức uống đặc trưng của nền ẩm thực Pháp yêu thích

Ban tổ chức cũng chuẩn bị phần quà cho khách tham dự sự kiện khi tham gia chương trình “Hội viên Balade en France”. Bên cạnh đó, khách tham dự còn có cơ hội mang về nhà nhiều món quà hấp dẫn cùng chương trình rút thăm may mắn với rất nhiều giải thưởng (Phiếu giảm giá của AirFrance, rượu, thực phẩm từ nhà tài trợ) hay ghi lại dấu ấn đầy màu sắc của sự kiện với bạn bè và người thân cùng với máy chụp ảnh tự động miễn phí.


Giá vé vào cổng

  • Bán trước: 150.000 đồng/ người lớn, 80.000 đồng/ trẻ em
  • Bán tại sự kiện: 250.000 đồng , trẻ em (dưới 14t): 150.000 đồng
  • Trẻ dưới 6 tuổi: miễn phí
  • Phiếu ăn uống: 20.000 đồng/ phiếu, mua tại sự kiện
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE