Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

5 ứng dụng học ngoại ngữ hiệu quả nhất trên điện thoại di động

1 Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học ngoại ngữ rất thành công với khoảng 300 triệu người dùng. Các khóa học của nó đều được sáng tạo ra bởi người bản ngữ, với cấp độ từ dễ đến khó. Ứng dụng này miễn phí và có tùy chọn update với mức giá 9,99 USD. Nó cung cấp khoảng 25 ngôn ngữ tùy chọn cho người học.

2. HelloTalk

HelloTalk hướng tới mục tiêu luyện nói và giảm thiểu những căng thẳng của những cuộc nói chuyện ngoài đời thực. Ứng dụng này cho phép người dùng kết nối với người nói tiếng bản địa và có một ứng dụng chat tương tự WhatsApp. Ứng dụng này có chức năng dịch tích hợp, tự điền từ thiếu vào câu chưa đầy đủ để cuộc nói chuyện được diễn ra thuận lợi.

3. Mindsnacks

Bạn hẳn còn nhớ Duolingo có những trò chơi tương tác giúp bạn học ngoại ngữ? Mindsnacks đã cải tiến khái niệm này lên một trình độ mới. Những trò chơi được thiết kế giúp bạn học ngữ pháp, nghe từ vựng. Thiết kế của ứng dụng này dễ thương, vui nhộn và hấp dẫn.

4. Bussu

Bussu là một ứng dụng xã hội học ngoại ngữ. Hiện tại nó hỗ trợ 12 ngôn ngữ và hoàn toàn miễn phí. Nó cho phép người dùng học từ mới, học những đoạn hội thoại đơn giản và những câu hỏi liên quan đến cuộc trò chuyện. Ngoài ra, các đoạn hội thoại được ghi âm bởi người bản ngữ sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thật hơn. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn nâng cao với mức giá 17 USD một tháng để mở khóa những tính năng quan trọng khác.

5. Babbel

Babbel được thành lập năm 2008, và theo LinguaLift, nó là một khóa trả tiền của Duolingo. Phiên bản miễn phí của nó cho phép người dùng tham dự 40 lớp học mà không phải trả khoản phí nào. Mỗi lớp sẽ bắt đầu với một chuỗi từ vựng được minh họa bằng hình ảnh. Các khóa học được thiết kế dựa trên trình độ của học viên, cho phép quá trình học được điều chỉnh phù hợp.

Tổng hợp: Anh Trâm

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE