Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Chiếc giường vạn năng giúp bạn tận dụng tối đa không gian

Một căn hộ nhỏ giúp bạn tiết kiệm chi phí và mang lại cảm giác ấm cúng. Nhưng nó cũng khiến bạn đau đầu khi chọn nội thất sao cho vừa vặn. Những chiếc giường vạn năng có thể xếp gọn, kết hợp làm sofa, bàn làm việc, tủ quần áo… sau đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Nhiều người đi thuê trọ với căn hộ diện tích khiêm tốn, không có phòng ngủ riêng mà chỉ có một diện tích chung sử dụng cho tất cả, thì chiếc giường này quả thực rất thích hợp.

Giường trundle, cách gọi khác truckle, Việt Nam mình thường gọi là giường đẩy, phía dưới có bánh xe, ban ngày khi không sử dụng có thể đẩy vào dưới gầm giường khác hoặc dưới gầm sofa.

Ghế sofa kiêm giường ngủ: mặt ghế sofa sử dụng như thông thường, mặt giường có thể xếp gọn trong hộc tủ sát tường, khi cần dụng mới mở ra.

Giường gấp Murphy có cấu trúc tương tự mẫu trên, nhưng có diện tích mặt giường lớn hơn, tương đương với kích thước giường thông thường, giúp bạn thoải mái và dễ chịu hơn, thậm chí 2 người cũng vừa vặn.

Nếu không để ý chắc bạn cũng không biết có một chiếc giường ẩn giấu trong chiếc ghế sofa này. Điểm đặc biệt là nó có thể di chuyển được, không cố định vào mặt tường, nên bạn có thể để bất cứ đâu trong nhà cũng được.

Giường tầng, với tầng dưới được cải tạo thành góc học tập hoặc bàn làm việc. Kiểu giường này thích hợp với gia đình có con nhỏ.

Phòng ngủ này đặc biệt thích hợp với việc để một chiếc giường nhỏ nằm trong hốc cửa sổ, vừa có ánh sáng tự nhiên. Hơn nữa, chiếc giường được thiết kế vô cùng xinh xắn, điệu đà, phù hợp với các bé gái mơ mộng làm nàng công chúa trong truyện cổ tích.

Vừa là giường, vừa là tủ quần áo, chiếc giường này giúp bạn thoải mái chứa đồ. Nghĩ xem, sáng dậy chả phải đi đâu xa xôi có sẵn quần áo dưới gầm giường cho bạn chọn kìa.

Combo giường ngủ và bàn học cho bạn nào chăm chỉ thức khuya dậy sớm cày bài mùa thi cử.

Sofa làm thành giường thì ai cũng biết rồi, nhưng chỉ từ một chiếc sofa mà thành được giường đôi 2 tầng thì đúng là phải khâm phục bộ óc tài ba nào sáng tạo ra thiết kế này.

Ngày nảy ngày nay, việc tận dụng gầm giường đã trở nên khá phổ biến. Nhưng tận dụng đến bậc cửa làm giường, và tiếp tục gầm giường làm tủ đồ thì quả thật gia chủ đã quá giỏi trong việc tận dụng tối đa mọi khoảng không có sẵn trong căn hộ của mình. Chắc có lẽ không ai đủ tinh tế để khám phá ra chiếc giường bí mật này đâu.

Text: Lê Kim Phượng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE