Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Ăn chay 5 sao dành cho người tiêu dùng ý thức tại siêu thị online

Được thành lập từ tháng 9/2016, trong hơn 1 năm qua, nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo khách hàng, House of Chay đã và đang định hướng phát triển thương hiệu của mình đến với thị trường Việt Nam mạnh mẽ hơn và mong muốn người Việt sẽ hiểu hơn về xu thế sống đẹp, sống khoẻ hiện đại cũng như góp phần tham gia bảo vệ môi trường sống xung quanh mình với tinh thần “eco friendly” (lối sống thân thiện với môi trường).

House of Chay sản xuất và cung cấp những sản phẩm thiết yếu phục vụ cho gia đình, làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên, không sử dụng hoá chất độc hại và giao đến tận nơi. Chay team cùng nung nấu một lý tưởng: các sản phẩm của Chay không những phải có hiệu quả cao, mà còn 100% an toàn, thân thiện với môi trường, đẹp, tiện lợi và giá cả hợp lý – tất cả mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng.

Bắt đầu sứ mệnh của mình từ Nhà Bếp, gian phòng quan trọng nhất và được sử dụng nhiều nhất trong tổ ấm của bạn. Chay cung cấp những bữa ăn chay giàu dưỡng chất, với thực đơn được chuẩn bị bởi chuyên gia dinh dưỡng và nấu bởi những đầu bếp 5 sao đầy kinh nghiệm, từng bữa ăn ướp đầy tình yêu thương. Theo đúng nguyên lý “Từ Trang Trại Tới Bàn Ăn”, House of Chay sử dụng rau củ trồng tại trang trại của chúng tôi ở Đà Lạt, và những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín. Việc ăn sạch chưa bao giờ dễ dàng và ngon miệng đến thế, với những bữa ăn được chuẩn bị sẵn sàng và giao tới tận bàn ăn của bạn hàng ngày.

“Điều đặc biệt và quan trọng hơn nữa mà House of Chay cam kết với quý khách hàng là tạo ra các bữa Chay dinh dưỡng, 100% dựa trên thực vật toàn phần (whole food plant – based) theo xu hướng ẩm thực lành mạnh mới nhất trên thế giới”.

Không gian quan trọng thứ 2 chính là Nhà Tắm. House of Chay lại tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc cá nhân được làm từ nguyên vật liệu thiên nhiên, theo công thức cổ truyền để nâng niu làn da và mái tóc vì Chay biết rõ rằng da là bộ phận lớn nhất trên cơ thể, đồng nghĩa với những sản phẩm bạn dùng trên da ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của mỗi thành viên trong gia đình. Rất nhanh thôi, House of Chay sẽ “xâm chiếm” các phòng khác và biến cả căn nhà của bạn trở thành một Tổ Ấm Bền Vững.

Chay không chỉ là Ăn sạch mà còn là Sống Sạch. Chay là một phong cách sống. Chay mong muốn được truyền tải chiến dịch “Ăn Sạch – Sống Sạch” trên các phương tiện truyền thông để không chỉ người lớn tuổi mà các bạn trẻ có được nhận thức tốt, kiến thức tốt trong việc chăm sóc sức khoẻ bản thân và phát triển thói quen tiêu dùng ý thức. Thông qua đó, Chay còn gửi gắm đến cộng đồng những chương trình hấp dẫn, những sản phẩm mới, độc, lạ và có sức ảnh hưởng đến đông đảo khách hàng trên cả nước.

HOUSE OF CHAY – CHAY 5 SAO

Website: www.houseofchay.com

Fanpage: www.facebook.com/pg/houseofchay

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE