Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Các nhóm máu ở Nhật Bản có tính cách thế nào

Các nhóm máu ảnh hưởng đến tính cách và định hướng nghề nghiệp của mỗi người. Đó là quan điểm có từ rất lâu của người Nhật.

Nhóm máu của bạn là gì? Rất có thể bạn đã gặp phải khi được hỏi câu hỏi này khi ở Nhật Bản. Đây là một trong những câu hỏi phổ biến nhất được hỏi trên khắp cả nước, cho dù bạn ở nông thôn hay thành thị. Ban đầu bạn có thể thấy kỳ lạ nhưng đối với họ, việc đặt câu hỏi chỉ đường cũng là điều bình thường. Vậy, tại sao họ lại hỏi mọi người một câu hỏi như vậy?

Trong những năm qua, Nhật Bản đã phát triển từ một quốc gia truyền thống thành một quốc gia tối tân. Với những tiến bộ của họ trong công nghệ, hầu hết khán giả toàn cầu tin rằng đất nước không còn tồn tại những niềm tin lạc hậu và phi khoa học nữa. Nhưng, trên thực tế, họ vẫn làm. Một trong những niềm tin này là lý thuyết cho rằng nhóm máu của một người ảnh hưởng đến tính cách của chính họ. Đó là cách họ phân biệt tính khí và sự tương thích của người này với người khác. Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn đến thăm đất nước này, hãy chuẩn bị tinh thần vì có thể bạn sẽ gặp phải câu hỏi này nhiều lần. Cùng Fashion Bible tìm hiểu tính cách các nhóm máu trong cách nhìn của người Nhật nhé.

Tính cách các nhóm máu A

Trong biểu đồ tính cách nhóm máu của người Nhật, những người nhóm máu A được biết đến là những người có tính tổ chức cao, đặc biệt chính xác và rất chú ý đến chi tiết. Họ có bản chất ngoại giao và thân thiện, vì vậy bạn sẽ không gặp khó khăn khi tiếp cận họ. Họ tìm kiếm sự hòa hợp giữa những người khác, nhưng đôi khi họ thích ở một mình vì bản chất nhạy cảm của họ.

Khi trò chuyện với những người thuộc các nhóm máu  A, hãy làm cho họ thoải mái và cực kỳ nhạy cảm vì họ được biết đến là những người có trái tim mỏng manh. Họ hay lo lắng và dễ bị tổn thương; đó là lý do tại sao họ cần có thời gian để cởi mở với mọi người. Nếu bạn muốn làm bạn với họ, hãy kiên nhẫn và làm quen với họ từ từ.

Nhóm máu B

Ở Nhật Bản, những người có nhóm máu B được biết đến là người dễ gần, trung thực và sôi nổi. So với tất cả các tính cách nhóm máu, nhóm B là những người hướng ngoại nhất. Họ thường tò mò và không ngại nói ra suy nghĩ của mình. Đôi khi họ có thể bày tỏ ý kiến ​​của mình bất chấp những gì người khác có thể cảm thấy. Chính vì vậy, họ đôi khi bị cho là ích kỷ và coi thường người khác.

Họ độc lập và được biết đến với sự sáng tạo của họ. Các nhóm máu B rất lạc quan, vì vậy họ thường thoải mái hơn khi đối mặt với các vấn đề. Họ tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình và không thích bị người khác can thiệp. Thật tuyệt khi làm bạn với họ vì họ trung thành và không khoe khoang.

Các nhóm máu AB

Tính cách nhóm máu AB là nhóm máu thú vị nhất so với những người khác. Nhóm máu này là sự kết hợp của những phẩm chất chính xác của những người thuộc nhóm A và tinh thần tự do của những người thuộc nhóm B. Do đó là một nhóm máu hiếm, những người có nhóm máu này thường được coi là thiên tài hoặc tâm thần. Họ thường rất khó đoán và hay tò mò. Những người thuộc nhóm máu AB thường nhảy xung quanh từ hoạt động này sang hoạt động khác, tùy thuộc vào tâm trạng và tình huống của họ.

Nhóm AB có tính cách lập dị, có nghĩa là họ tò mò bẩm sinh. Họ theo đuổi những ước mơ lý tưởng và theo đuổi học tập và kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực. Họ bình tĩnh và lý trí nhưng có một tính cách phức tạp. Khi làm quen với những người thuộc nhóm máu AB, chỉ cần bình tĩnh và kiên nhẫn.

Các nhóm máu O

Những người có tính cách nhóm máu O được biết đến là những người có tính cách lập dị. Họ lạc quan và có thể dễ dàng hòa đồng với mọi người. Bất cứ khi nào đối mặt với một vấn đề, họ có thể kiểm soát cảm xúc của mình để tránh tạo ra sự rung cảm tiêu cực giữa những người khác. Là những người có tầm nhìn xa, họ tập trung nhiều hơn vào bức tranh với sự tự tin cao. Vì điều này, họ đôi khi bị coi là kiêu ngạo.

Nhóm máu O được coi là những nhà lãnh đạo bẩm sinh và điều thú vị là hầu hết các Thủ tướng Nhật Bản đều thuộc nhóm máu này. Họ là những chuyên gia trong việc bày tỏ suy nghĩ và ý kiến ​​của mình một cách xây dựng, điều này khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi. Mặt khác, họ cũng gặp một số khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình vì sợ bị từ chối. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về họ, bạn có thể chỉ cần bắt đầu dòng chảy của họ và ở đó bất cứ khi nào họ gặp khó khăn.

Ảnh Internet

Lược dịch theo motto-jp

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE