Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Tip trở thành beauty blogger trong tầm tay

Beauty blogger là một trong những loại blog phổ biến nhất mà mọi người bắt đầu yêu thích làm đẹp online. Thật tuyệt khi cho phép mọi người thể hiện khía cạnh sáng tạo của họ và giới thiệu những thứ mà họ đam mê.

Ngày nay, rất nhiều người bắt đầu viết blog trực tuyến – ngay cả những người không có kinh nghiệm kỹ thuật. Hiện tại, có hơn 500 triệu blog chỉ tính riêng ở Mỹ và con số đó tiếp tục tăng hàng năm.

Và trong khi bạn có thể nghĩ rằng lĩnh vực làm đẹp đã bão hòa, thực tế là ngành công nghiệp này đang tăng trưởng có nghĩa là có cơ hội cho các blogger muốn bắt đầu ngay bây giờ.

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng khởi chạy blog làm đẹp của mình, bài đăng này sẽ chỉ cho bạn chính xác cách bắt đầu blog của bạn – và kiếm một số tiền thực sự từ nó. Rốt cuộc, nếu bạn dành tất cả thời gian đó để tạo blog, bạn cũng có thể được trả tiền, phải không?

Cùng Fashion Bible khám phá quy trình từng bước để bắt đầu blog làm đẹp của riêng bạn vào năm 2021.

Xác định hướng đi của riêng bạn để trở thành beauty blogger

Một beauty blogger sẽ tạo nên một blog tập trung vào các chủ đề liên quan đến làm đẹp. Tuy nhiên, để xây dựng một blog thành công, bạn phải tránh đi quá chung chung. Thay vào đó, hãy chọn một trọng tâm hoặc hướng duy nhất cho blog của bạn.

Ví dụ: bạn có thể chọn đánh giá các sản phẩm trên blog của mình hoặc bạn có thể tập trung vào việc giúp đỡ những phụ nữ muốn làm đẹp với chi phí vừa phải. Có thể bạn chỉ muốn tập trung vào nghệ thuật làm móng. Danh sách này là vô tận, nhưng bạn phải lựa chọn trước khi có thể bắt đầu xây dựng blog của mình.

Lựa chọn xuất phát điểm

Bây giờ bạn đã biết trọng tâm hoặc hướng blog của mình, đã đến lúc chọn thị trường ngách cho bạn. Như đã đề cập trước đây, bạn có cơ hội thành công cao hơn nếu bạn không quá chung chung với blog của mình.

Có rất nhiều thị trường ngách khác nhau trong ngành công nghiệp làm đẹp. Hãy nhớ rằng tốt nhất chỉ nên bắt đầu với một hoặc hai ngách. Bạn luôn có thể bổ sung thêm sau nếu muốn, nhưng việc mở rộng quá ngay từ đầu có thể ảnh hưởng đến mức độ liên quan của bạn.

Bằng cách rút gọn, bạn sẽ có nhiều khả năng xây dựng được lượng người theo dõi mạnh mẽ cho blog mới của mình.

Ví dụ, một phụ nữ 40 tuổi với lối sống bận rộn có nhiều khả năng theo dõi một blogger làm đẹp viết blog về quy trình chăm sóc da châu Á kéo dài 10 phút cho phụ nữ trưởng thành hơn là một người đưa ra lời khuyên chung chung về cách chăm sóc da hàng ngày.

Chọn nền tảng viết blog của bạn

Bây giờ bạn đã biết trọng tâm và thị trường ngách của blog của mình, đã đến lúc chọn một nền tảng cho blog mới của bạn.

Có nhiều nền tảng để bạn lựa chọn, một số nền tảng miễn phí. Chúng bao gồm Blogger, Wix và Squarespace. Tuy nhiên, không phải là ý kiến ​​hay nếu chọn các nền tảng của beauty blogger được lưu trữ miễn phí này vì chúng có rất nhiều nhược điểm:

Giao diện không chuyên nghiệp: Các nền tảng miễn phí như Blogger có giao diện rất chung chung và không chuyên nghiệp. Blog của bạn sẽ giống như hàng triệu blog khác trên mạng.
Tùy chọn tùy chỉnh có giới hạn: Các loại blog này cũng rất khó tùy chỉnh, đặc biệt nếu bạn không có kỹ năng kỹ thuật cần thiết.
Tiềm năng kiếm tiền thấp: Cũng rất khó kiếm tiền từ blog miễn phí vì bạn bị giới hạn về các loại phương pháp kiếm tiền mà bạn có thể sử dụng.
Thiếu kiểm soát: Bạn không có nhiều quyền kiểm soát và các máy chủ lưu trữ có thể thêm quảng cáo của chính họ vào trang web của bạn, điều này khiến trang web trông càng thiếu chuyên nghiệp hơn.
Bạn không sở hữu trang web của mình: Với các nền tảng blog miễn phí, bạn có thể mất trang web của mình và tất cả nội dung trên đó nếu bạn vi phạm điều khoản sử dụng của họ.

Vậy bạn nên chọn nền tảng blog nào?

WordPress là sự lựa chọn tuyệt đối tốt nhất cho các blogger, đặc biệt nếu bạn là người mới bắt đầu.

WordPress là một CMS (hệ thống quản lý nội dung) mã nguồn mở. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí, tất cả những gì bạn cần làm là trả tiền cho tên miền và lưu trữ web của mình, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn một chút về vấn đề này. Ngoài ra, WordPress cực kỳ linh hoạt và dễ sử dụng.

Ảnh internet

Lược dịch theo onehourprofessor

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE