Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Tăm nước – phương pháp vệ sinh răng hiệu quả

Tăm nước là gì? Vì sao ngày nay nhiều người lại ưa chuộng chúng đến thế?

Cùng Fashion Bible tìm hiểu nhé.

Tăm nước là gì?

Tăm nước là thiết bị chăm sóc sức khỏe răng miệng tại nhà sử dụng tia nước để loại bỏ mảng bám, mảnh thức ăn và vi khuẩn từ kẽ răng và bên dưới nướu của chúng ta.

Dùng chỉ nha khoa là một phần quan trọng của bất kỳ thói quen vệ sinh răng miệng nào. Mặc dù đánh răng có thể loại bỏ mảng bám và các mảnh thức ăn khỏi phần lớn bề mặt của mỗi chiếc răng, nhưng dùng chỉ nha khoa có thể đi vào những nơi mà bàn chải đánh răng của chúng ta không thể chạm tới. Theo Hiệp hội Nha khoa Canada, những cá nhân không dùng chỉ nha khoa sẽ làm mất hơn một phần ba diện tích bề mặt của mỗi răng.

Nếu mảng bám không được loại bỏ trong vòng hai mươi bốn đến bốn mươi tám giờ, nó sẽ cứng lại thành cao răng (còn gọi là vôi răng), chỉ có nha sĩ hoặc nhân viên vệ sinh răng miệng mới có thể loại bỏ được và là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh về nướu như viêm lợi. Bằng cách dùng chỉ nha khoa ít nhất một lần mỗi ngày, bạn có thể ngăn chặn mảng bám hình thành cao răng.

Các lợi ích

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng dùng chỉ nha khoa bằng tăm nước có hiệu quả hơn tới 29% so với dùng chỉ nha khoa truyền thống. Dùng chỉ nha khoa rất quan trọng vì nó cho phép bạn làm sạch dưới đường viền nướu mà bàn chải đánh răng của bạn không thể chạm tới. Tuy nhiên, nhiều người nhận thấy rằng việc dùng chỉ nha khoa bằng nylon hoặc nhựa truyền thống sẽ gây kích ứng nướu răng của họ. Điều này có thể gây chảy máu mãn tính, đặc biệt là ở những người có nướu răng nhạy cảm. Vì vậy, nhiều người tránh dùng chỉ nha khoa, điều này dẫn đến tăng khả năng bị sâu răng và các bệnh về nướu. Bạn có thể muốn cân nhắc giao dịch chỉ nha khoa truyền thống của mình để lấy một loại máy dùng chỉ nha khoa nước.

Mejor Irrigador Dental

Ít mài mòn. Tăm nước cung cấp một giải pháp thay thế nhẹ nhàng hơn cho chỉ nha khoa truyền thống và ít có khả năng làm cho nướu của chúng ta bị viêm hoặc chảy máu.
Cải thiện sức khỏe nướu răng. Tăm nướccho phép bạn dễ dàng loại bỏ các mảng bám, mảnh thức ăn và vi khuẩn mắc kẹt ở những nơi khó tiếp cận. Bằng cách làm sạch những nơi thường bị bỏ qua, bạn có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh viêm nướu hoặc các bệnh liên quan đến nướu khác.
Cung cấp dịch vụ làm sạch sâu. Nhiều nha sĩ khuyên bạn nên sử dụng chỉ nha khoa, đặc biệt là đối với những người đã bắt đầu phát triển bệnh nướu răng. Không giống như chỉ nha khoa truyền thống, tăm nướccó thể làm sạch sâu trong túi nha chu của chúng ta, loại bỏ mảng bám và các mảnh thức ăn mà chỉ nha khoa truyền thống không thể chạm tới.
Rất lý tưởng để niềng răng. Niềng răng và các thiết bị chỉnh nha khác khiến việc vệ sinh răng miệng tốt trở thành một thách thức vì chúng đóng vai trò là rào cản đối với các thiết bị làm sạch thường xuyên. Tăm nước là một sự thay thế tuyệt vời cho những người đang niềng răng vì dòng tia có thể dễ dàng làm sạch xung quanh và phía sau dây và loại bỏ các mảnh thức ăn thừa dẫn đến tích tụ mảng bám.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE