Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

Nước hoa BVLGARI Eau Parfumée Au Thé Noir

Eau Parfumee là một bộ sưu tập Eau De Cologne cao cấp với những mùi hương khác nhau từ sự kết hợp của các loại trà và các thành phần đặc biệt khác. Dành cho cả nam và nữ, những ai đang tìm kiếm những khoảnh khắc thuần khuyết, mỗi một mùi hương gợi tả những cảm xúc và cảm giác riêng của sự sảng khoái trong hành trình truyền tải cảm xúc thông qua các tầng hương cao quý của dòng trà.

 

1.Nước hoa từ trà đen

 

Lấy cảm hứng từ một loại trà đen ngàn năm của trung quốc, một mùi hương Eau de Cologne cao cấp dành cho cả nam và nữ được tạo ra bởi nhà chế tác nước hoa Jacques Cavalier. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa trà đen và mùi hương chính của hoắc hương. Việc hấp thụ tinh chất đặc biệt của mầm trà đen sẽ giúp cho mùi hương đặc trưng của Hoắc Hương tỏa ra đậm đặc và rõ ràng hơn Jacques Cavallier cho biết:

 

“Với tôi, trà đen gợi tả lên điều gì đó vừa bí ẩn, vừa sâu lắng – nơi bóng tối và ánh sáng gặp nhau, và tạo nên một âm thanh khác. Đồng thời, những sáng chế của trà đều tạo nên sức mạnh của sự tươi mát: đây không phải là sự nghịch lý. Và vì vậy, tôi đã chọn cam đắng, đây không chỉ là hương liệu dành cho trà mà còn mang đến cảm giác của sự cởi mở, mới mẻ từ ánh sáng”.

 

2.Mùi hương ngọt ngào và mạnh mẽ

 

Bản thân Eau Parfumée Au Thé Noir thuộc nhóm hương Floral Woody nên đã tạo nên dấu ấn riêng nồng nàn trên da bởi mùi hương từ hoa và gỗ của nó. Ở tầng hương đầu tiên, bạn sẽ cảm thấy mình như sờ được những đóa hồng. Sự kết hợp mạnh mẽ của trà đen, hoắc hương và mùi hương cao quý của trầm hương đã tạo nên một mùi hương vô cùng gợi cảm, quyến rũ và vô cùng mãnh liệt. Nhưng sự trầm trong sự quyến rũ là sự tịnh tâm của mặt hồ không chút gợn từ tinh chất trà đen và tinh chất hoa Mộc Lan. Cuối cùng, trầm hương, hoắc hương hoàn thiện một Eau Parfumée Au Thé Noir vừa ngọt ngào vừa mạnh mẽ.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE