Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

The Treatment Lotion là gì

The Treatment Lotion sản xuất cho da nước cất huyền thoại Miracle BrothTM hoạt động như một nguồn năng lượng cho nguồn pin có thể sạc lại được của làn da, với hiệu quả bình phục và khiến cho mềm mịn da ngay lúc sử dụng.

Với hiệu quả thăng bằng và cải thiện dung nhan tố da cao hơn, làn da được đánh thức, đầy năng lượng để sẵn sàng kết nạp hiệu quả của hệ thống coi ngó da La Mer tiếp theo một bí quyết tối đa.

Men tái sinh The Revitalizing Ferment

Công nghệ lên men hiệu quả này bắt nguồn từ một dòng tảo biển đặc thù có tên là Scenedesmus chỉ có ở lớp cát trên cộng của sa mạc Sahel ở châu Phi, nơi đã từng bị đại dương bao phủ. Chỉ buộc phải 1 giọt nước sở hữu thể làm cho hồi sinh loại tảo này từ trạng thái ngủ đông, khôi phục lại giai đoạn bàn bạc chất và khả năng bảo vệ. Hơn thế nữa, một hỗn hợp những khoáng vật giàu dinh dưỡng có khả năng tái tạo trùng hợp được mua thấy trong nước biển sẽ giúp bổ sung và logic hóa chức năng của các tế bào da.

Tảo Scenedesmus với khả năng chịu được những điều kiện khắc nghiệt nhất giúp cho men này nâng cao cường hiệu quả dưỡng ẩm, nâng cao khả năng bảo vệ và giúp làn da trông tươi trẻ hơn.

Công nghệ làm cho mềm nước The Softening Waters

Công nghệ độc quyền Softening Waters có đến cho sản phẩm Treatment Lotion 1 cấu trúc dịu nhẹ và mềm mại giúp làm căng da, thăng bằng và khiến mềm mịn da ngay khi sử dụng. Công thức chuyển đổi mạnh mẽ và độc đáo này giúp nâng cao khả năng kết nạp độ ẩm của da (trong thí điểm lâm sàng đã chứng minh làn da được bổ sung độ ẩm đến 70% ngay lập tức) cho bề mặt da khỏe khoắn và oắt nhất.

Kết quả thí điểm trên làn da Châu Á đã chứng minh có tới 70% sự cải thiện rõ rệt trên bề mặt da, da được dưỡng ẩm sâu ngay lúc sử dụng. “Tôi mê say hiệu quả ổn định của The Treatment Lotion và phương pháp sản phẩm này khiến mịn bề mặt da ngay cả khi chưa tiêu dùng dưỡng ẩm.

Đây là tinh chất đặc trị lý tưởng cho làn da tươi sáng trước lúc trang điểm. Tôi khyên những bạn cần dùng sản phẩm này thích hợp cho hầu hết mẫu da!” – Kyra Panchenko – Chuyên gia make up cho những ngôi sao nổi danh thế giới như Uma Thurman, Jodie Foster, Kim Cattrall, Nicole Kidman, Kirsten Dunst…chia sẻ sau lúc trải nghiệm sở hữu sản phẩm này.

Đặc biệt, độc giả Đẹp Online sẽ với cơ hội trải nghiệm sản phẩm Treatment Lotion mới từ La Mer và nhận loại sản phẩm dùng thử miễn phí tổn (số lượng sở hữu hạn) tại những địa chỉ của La Mer trên toàn quốc

 

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE