Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

4 Tình Trạng Da Nên Dùng Serum Estee Lauder

37 NĂM ra mắt chưa một năm nào hạ nhiệt

Đạt hơn 70 GIẢI THƯỞNG lớn nhỏ toàn cầu

Trung bình cứ 1 PHÚT trôi qua lại có HÀNG TRĂM sản phẩm được bán

=> Estee Lauder Advanced Night Repair II xứng đáng là “bà hoàng” trong lĩnh vực dưỡng da, là “tượng đài” của mọi “tượng đài”, là món đồ xa xỉ duy nhất không bao giờ tiếc tay để mua.

Với 4 tình trạng da như dưới đây, ANR Estee Lauder sẵn sàng sửa chữa với hiệu quả vượt trội cho bạn. Nhất định phải thử để chiêm nghiệm sức mạnh thần kỳ của em ý 🥰

Mint xin phép trích 1 đoạn review trong hàng ngàn review hâm mộ em này:

“Có thể nói Advanced Night Repair là một trong số ít những sản phẩm mà mình có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt nhất chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên: Tinh chất thẩm thấu khá nhanh, không hề gây nhờn rít hay bí da. Ngủ một đêm dậy thấy da mịn hơn và rạng rỡ hơn, sẵn sàng cho một ngày làm việc căng thẳng. (Và thật sự là em nó cũng làm tốt nhiệm vụ duy trì làn da mình tươi trẻ và ẩm mượt cả ngày dài so với hồi chưa sử dụng).

Sau khi dùng khoảng 1.5 tháng thì tớ thấy da tớ mịn một cách kinh khủng, cái cảm giác mịn này tớ chỉ có hồi trẻ trẻ tầm 21-22 tuổi thôi (kiểu hồi đó chả cần dưỡng gì da vẫn đẹp và tự hồi phục í!)…”

1. Da yếu, nhạy cảm

Trong serum Estee Lauder ANR có chứa một thành phần độc quyền của hãng, cũng là thành phần mấu chốt tạo nên sức mạnh phục hồi của serum này.

Đó là Bifida Ferment Lysate vốn là lợi khuẩn giúp giảm mức độ mẫn cảm của da, tăng cường bảo vệ da và giúp da hồi phục nhanh chóng trong khi ngủ, đặc biệt là đối với làn da bị tổn thương do tia UV.

2. Da nhiều thâm mụn

Nhờ khả năng phục hồi da đáng kinh ngạc, serum ANR còn cho tác dụng với cả những tổn thương bề mặt như thâm mụn, làm tăng tốc độ lành da kéo theo những vết thâm mới cũng nhanh chóng mờ hơn bình thường.

Phải kể đến thành phần Lactobacillus Ferment và Tripeptide-32: Một loại peptide đặc biệt có khả năng “cell-communicating” (giao tiếp các tế bào da), “chỉ bảo” các tế bào này phải hoạt động ra sao để tái tạo và duy trì da luôn ở trạng thái tốt nhất.

3. Da khô, thiếu ẩm

Có thể nói Advanced Night Repair là một trong số ít những sản phẩm mà mình có thể cảm nhận được hiệu quả rõ rệt nhất chỉ ngay sau lần sử dụng đầu tiên: Tinh chất thẩm thấu khá nhanh, không hề gây nhờn rít hay bí da. Ngủ một đêm dậy thấy da mịn hơn và rạng rỡ hơn, sẵn sàng cho một ngày làm việc căng thẳng.

Sau khoảng 4 tuần sử dụng, mình có thể nhận thấy làn da được cải thiện đáng kể, khi nhìn bằng mắt thường thì thấy da bóng khỏe hơn, khi chạm vào thì thấy ẩm mịn và mượt hơn nhiều, lượng nhờn tiết ra cũng giảm bớt nhưng không gây khô, mấy nốt mụn li ti cũng lặn mất.

4. Da lão hoá sớm

Chống lão hoá rõ ràng là công cuộc lâu dài, thế nhưng người dùng có thể dễ dàng nhận thấy một số hiệu quả có thể nhìn thấy ngay khi sử dụng serum này: Các nếp nhăn nông do thiếu ẩm sẽ giảm đi đáng kể.

Làm được điều này là nhờ Hyaluronic Acid thẩm thấu và bổ sung lượng nước cho da, giúp da căng lên và mờ đi những rãnh nhăn. Đồng thời không thể không nhắc tới Tripeptide-32: Có khả năng bảo vệ da chống lại các protein gây tổn hại cho tế bào, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào, kéo dài tuổi thọ và cải thiện, sửa chữa DNA bị tổn thương.

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE