Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn

Sốc rating 5 phim truyền hình đỉnh nhất xứ Hàn: Hơn nửa quốc gia cùng xem 1 bộ phim, có khủng quá không vậy?

Không bắt buộc mấy bộ phim hot của vài năm gần đây, phim Hàn còn với thời khắc rating lên đến bên cạnh 60%.

Mấy năm sắp đây, phim Hàn liên tiếp ghi nhận các mốc rating mới và coi rating như một thước đo quan yếu đánh chi phí công của nhiều bộ phim. Nhiều tác phẩm hot lên được tới trên 20, thậm chí là ngoài 30%. Thế nhưng, phổ biến khán nhái thế hệ trẻ mang lẽ ko biết tới thời điểm rating phim Hàn vượt ngưỡng 60%. Đây là thời kì phim truyền hình Hàn mới khởi đầu phát triển, Internet chưa phổ thông và những nền tảng xem phim trực tuyến chưa xuất hiện.

1. You And I

Lời khuyên chuyên gia dành cho người suy giãn tĩnh mạch. Khỏi ngay tại nhà…

Mách chị em mẹo nhỏ để hết đi chứng giãn tĩnh mạch…

Phục hồi lại thị lực 100% mà ko cần phẫu thuật! Bí quyết thật đơn giản

Bệnh suy giãn tĩnh mạch hành tội tôi suốt 5 năm. Và tôi đã thoát khỏi bệnh này trong 2 ngày

You And I là bộ phim mang rating cao nhất lịch sử phim truyền hình Hàn Quốc, con số cao nhất lên đến 66,9% – 1 kỷ lục mà với lẽ không bao giờ phim Hàn lập lại được nữa. Đây là phim lên sóng vào năm 1999 – 1998, xoay quanh quéo cuộc đời của 1 thủy thủ già và ba người con trai của ông. You And I cũng là 1 trong số các bộ phim thứ nhất khiến bắt buộc thương hiệu của nam thần màn ảnh Hàn Song Seung Heon.

2. First Love

Phát hành vào năm 1997, First Love cũng là bộ phim được theo dõi bởi quá nửa người dân Hàn Quốc khi rating cao nhất lên tới 65,8%. First Love là 1 drama tiêu biểu cho chất melo đặc trưng của phim ảnh xứ Hàn lúc kể về các mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa gia đình và tình yêu. Đến nay đây vẫn là tượng đài mà khó bộ phim nào mang thể xô đổ của truyền hình Hàn.

3. What Is Love

What Is Love là bộ phim xoay quanh quéo hai gia đình với lối sống tương phản rõ rệt. Một bên cổ hủ và gia trưởng, 1 bên tiên tiến và thực dụng. Lên sóng năm 1991, phim với thời điểm cán mốc rating lên đến con số 64,9% – thành tích mà ko phim tình cảm gia đình nào ngày nay sở hữu thể vượt mặt.

4. Sandglass

Theo sát What Is Love là Sandglass mang rating cao nhất lên đến 64,5%. Phim là bệ phóng cho loạt tăm tiếng đình đám tới nay vẫn giữ được sức hút như Go Hyun Jung, Lee Jung Jae,… The Sandglass xoay nói quanh câu chuyện về hai người đàn ông có tình bạn được thử thách xuyên suốt những năm 1970 và 1980, một trong các công đoạn chính trị đầy biến động của Hàn Quốc.

5. Thần Y Hur Jun

63,5% là con số rating cao nhất mà bộ phim Thần Y Hur Jun từng đạt được. Đây là tác phẩm lên sóng vào cuối năm 1999, đầu năm 2000 và tới nay vẫn là bộ phim mang rating cao nhất thế kỷ 21 của màn ảnh Hàn. So mang 4 loại tên kể trên, Thần Y Hur Jun thân thuộc mang khán giả Việt hơn hẳn. Đây là bộ phim cổ trang nhắc về câu chuyện cuộc đời của danh y Hur Jun dưới thời triều đại Choson.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE