Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Những lý do chúng ta trông đợi Spider Man No Way Home chỉ dựa vào Trailer

Spider Man vừa cho ra mắt teaser trailer khiến dân tình Marvel chao đảo.

Giữa Doctor Octopus, người cố vấn mới của Peter Parker và chiều không gian phản chiếu, đoạn giới thiệu No Way Home là tất cả những gì người hâm mộ mong muốn và hơn thế nữa. Đoạn giới thiệu mới cho Spider-Man: No Way Home đã phá kỷ lục trên YouTube, khi đánh bại kỷ lục của Avengers: Endgame về lượt xem nhiều nhất trong khoảng thời gian 24 giờ. Đoạn giới thiệu No Way Home đã nhận đư.ợc hơn 135 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên. Cùng Fashion Bible tìm hiểu lý do khiến đông đảo người hâm mộ trông chờ phim đến vậy nhé.

Bác sĩ Stange sẽ là người cố vấn mới của Spider Man

Chỉ mới có một bộ phim về Doctor Strange, nhưng thật khó tin rằng đã 5 năm kể từ khi nó được phát hành, vì anh hùng này đã trở thành một nhân vật quan trọng như vậy trong Infinity Saga. Có vẻ như điều đó sẽ tiếp tục, vì anh ấy sẽ tiếp quản từ Tony Stark với tư cách là người cố vấn của Peter.

Mặc dù các Redditors của Marvel nghĩ rằng Tiến sĩ Strange là chung chung, nhưng có vẻ như sẽ có một vài bất ngờ khi nói đến nhân vật này. Một số người đã suy đoán rằng Doctor Strange không thực sự là con người thật của anh ta dựa trên cách anh ta hành động bất thường trong đoạn giới thiệu và có vẻ như anh ta thậm chí đang chiến đấu với Spider Man trên đầu tàu.

The Electro Tease

Vai diễn của Electro trong bộ phim đã được thảo luận rất nhiều kể từ khi nó được công bố vào tháng 10 năm nay. Lý do không phải là MCU mới đảm nhận nhân vật này mà bởi vì sự trở lại của Jamie Foxx’s Electro từ The Amazing Spider-Man 2. Sự trở lại của Electro đã khơi dậy một số meme vui nhộn, cũng như bắt đầu sự phấn khích của đa vũ trụ.

Mặc dù Electro không xuất hiện trong đoạn giới thiệu, nhưng có những tia sét bắn trúng một số xe cảnh sát, điều này quay trở lại một cảnh rất giống trong The Amazing Spider Man 2. Tuy nhiên, điều khiến nó thú vị là những tia chớp màu vàng thay vào đó màu xanh lam, và điều này đã dẫn đến suy đoán rằng giao diện của Electro sẽ được thiết kế lại hoàn toàn.

Doctor Octopus – Bác sĩ bạch tuộc đã trở lại với series Spider Man

Sự trở lại của Alfred Molina với tư cách là Bác sĩ Bạch tuộc là một thông báo khác đến từ nhiều tháng trước và khiến người hâm mộ nhảy cẫng lên vì sung sướng. Doctor Octopus trong Spider-Man 2 là một trong những nhân vật được ca ngợi nhiều nhất về nhân vật phản diện trong truyện tranh, và đó là lý do tại sao bộ phim là phần tiếp theo hoàn hảo về siêu anh hùng.

Trong đoạn giới thiệu No Way Home, nhân vật phản diện dường như không thay đổi một chút nào về ngoại hình hay tính cách. Molina đã bị già đi trong bộ phim mới, vì vậy Otto trông giống hệt như anh ấy đã làm cách đây 17 năm. Nhưng phần thú vị nhất của toàn bộ gói Doc Ock là việc anh ấy gửi bài “Xin chào Peter” đến rợn cả tóc gáy khi gặp Spidey trên cầu.

Nó gợi ý ở phần giới thiệu của Gwen Stacy (Và cái chết)

Cầu George Washington là một tượng đài mang tính biểu tượng trong Spider-Verse, vì đây là nơi Gwen Stacy bị Green Goblin sát hại trong truyện tranh.

Trong đoạn giới thiệu, phần giới thiệu của Green Goblin và Doctor Octopus nằm trên chính cây cầu đó, và điều đó có nghĩa là Gwen Stacy có thể được giới thiệu trong phim (và tất nhiên, có khả năng cô ấy chết). Tuy nhiên, MCU không phải lúc nào cũng theo sát nhịp truyện tranh, vì vậy nó có thể ám chỉ về cái chết của một người bạn thân khác của Peter hoặc thậm chí là MJ.

Lược dịch theo screenrant

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE