Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Ca sĩ Adele gửi lời chia buồn xúc động tới nước Bỉ

Hai vụ nổ liên tiếp xảy ra tại sân bay và ga tàu điện ngầm của thủ đô Brussels, Bỉ vào sáng 22/3/2016 đã khiến cả thế giới chấn động. Khi dư âm đau buồn của vụ khủng bố tại Paris cách đây hơn 3 tháng vẫn chưa nguôi, châu Âu lại phải hứng chịu một đòn tấn công bất ngờ nhắm vào “trái tim” của khối liên minh. Ít nhất 34 người chết và 136 người bị thương là thiệt hại vô cùng nghiêm trọng đối với quốc gia vốn luôn gắn liền với sự bình yên này.

ngăn chặn chống khủng bố

Nước Bỉ đã nâng mức cảnh báo lên cao nhất sau hai vụ nổ bom chấn động. “Trái tim châu Âu” đã không còn bình yên.

Hòa vào nhịp đập của những trái tim đang hướng về nước Bỉ trên toàn thế giới, ngay vào tối 22/3/2016, ca sĩ Adele đã thay mặt công dân nước Anh cất vang lời hát để gửi lời chia buồn xúc động nhất. Đây cũng là đêm cuối cùng trong chuỗi 6 đêm Live Show của cô diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng O2, London.

ca sĩ adele

Adele cất vang tiếng hát để thay mặt các công dân Anh gửi lời chia buồn xúc động tới nước Bỉ

Ca khúc Adele chọn để dành tặng nước Bỉ là Make You Feel My Love. Trước khi bắt đầu, cô đề nghị toàn bộ khán giả cùng mở điện thoại và giơ cao để thắp sáng toàn bộ nhà thi đấu. Những ánh sáng nhỏ nhoi khi cùng bừng lên sẽ tỏa sáng như bó đuốc lớn – đó chính là lời thề giữ vững tình đoàn kết của nước Anh. Chỉ ít giây sau, tiếng hát lắng đọng của Adele đã truyền cảm hứng để toàn bộ khán giả trên khán đài hòa vang theo và tạo nên một bầu không khí đầy cảm xúc. Khi kết thúc phần trình diễn, Adele đã nói: “Tôi chưa bao giờ xúc động đến thế khi đứng trên sân khấu. Cảm ơn các bạn rất nhiều”.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE