Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Tháng 1 của bạn có gì mới?

1. Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ được thư giãn trong tháng 1 này. Công việc tiến triển ổn định và các mối quan hệ cũng tương đối hài hòa, chỉ riêng chuyện tình cảm có thể gặp chút trục trặc vào tuần thứ 2 của tháng. Giữa đến cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội được đi xa và làm giàu trải nghiệm.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên dành tháng đầu năm cho việc hoàn thiện các công việc còn tồn đọng. Tháng 1 của bạn chưa phải là thời gian phù hợp để triển khai bất kỳ kế hoạch nào mới. Chuyện tình cảm không mấy êm đềm, nếu hai bạn không thể hiểu và nhường nhịn cho nhau thì đổ vỡ là khó tránh khỏi.

Đây chưa phải thời gian phù hợp để Kim Ngưu triển khai bất kỳ kế hoạch nào mới

Đây chưa phải thời gian phù hợp để Kim Ngưu triển khai bất kỳ kế hoạch nào mới

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng 1 cũng chưa phải là thời gian bứt phá phù hợp của Song Tử. Sự nôn nóng có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Chuyện tình cảm hài hòa hơn tháng trước nhưng vẫn chưa đạt đến độ chín bạn mong đợi. Song Tử cũng nên cẩn trọng trong việc chi tiêu hoặc cho vay, đặc biệt là vào khoảng cuối tháng.

4. Cự Giải (21/6 – 20/7)

Tháng đầu năm này là cơ hội để Cự Giải chứng minh bản lĩnh trong công việc. Hãy tạm gác kế hoạch vui chơi lại và tập trung cao độ hơn nếu bạn không muốn bị việc “đè” vào tháng sau. Tình hình các mối quan hệ nhìn chung rất ngọt ngào. Bạn sẽ nhận được khá nhiều món quà bất ngờ.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có cảm giác lên bồng xuống trầm rõ rệt trong tháng này, đặc biệt là ở mặt công việc. Đầu tháng là thời gian may mắn, bạn nên tranh thủ cơ hội để tiến hành mọi kế hoạch còn ấp ủ. Chuyện tình cảm không thể ngọt ngào hơn. Người ấy sẽ khiến bạn vui cười không ngớt.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1 của bạn sẽ đến một cách bình lặng và ngọt ngào. Xử nữ sẽ có cơ hội được khám phá những điều kỳ thú và làm quen với bạn bè mới. Tuy nhiên chuyện tình cảm có thể gặp trục trặc giữa tháng. Nếu xử lý vấn đề bằng cách quá lý trí, bạn sẽ phải hối hận về sau.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy mỉm cười vì bạn sẽ là người may mắn nhất trong tháng đầu năm nay. Mọi mặt cuộc sống đều tiến triển theo đúng ý bạn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ vô tình phải làm “trọng tài” cho một cuộc tranh chấp vào cuối tháng. Dù xử lý thế nào bạn cũng sẽ làm mích lòng một trong hai.

Thiên Bình là cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng này tuy sẽ vô tình phải làm "trọng tài" cho một cuộc tranh chấp

Thiên Bình là cung hoàng đạo may mắn nhất trong tháng này tuy sẽ vô tình phải làm “trọng tài” cho một cuộc tranh chấp

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể không phải người may mắn nhất về công việc trong tháng này, nhưng có tiềm năng cao sẽ là người “rủng rỉnh” nhất. Chuyện tình cảm có thể nảy sinh chút xung đột vào cuối tháng vì cả hai quá bận rộn. Có thể bạn sẽ nhận được một tin tức bất ngờ từ nơi xa.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 1 là thời gian phẳng lặng về mặt công việc với Nhân Mã, nhưng các mối quan hệ nói chung lại phát sinh khá nhiều trục trặc. Có thể bạn sẽ nổ ra cãi vã với người thân trong nhà và bị bạn bè hiểu lầm. Bạn nên bình tĩnh và giải quyết vấn đề theo hướng hòa hiếu nhất có thể.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 1 sẽ là thời gian rất trầm lắng, thậm chí có phần âm u với Ma Kết. Có thể bạn sẽ cảm thấy mình bị lãng quên hoặc không được đánh giá đúng năng lực. Bù lại, chuyện tình cảm sẽ tiến triển rất tích cực. Người ấy sẽ giúp xoa dịu nỗi lo lắng và muộn phiền xa xôi trong bạn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong tháng 1, Bảo Bình sẽ có cảm giác như mình đang ngồi trên một chuyến tàu siêu tốc êm ru và cứ thế tiến lên mà không cần cố gắng. Dù công việc có phát sinh trục trặc gì thì cũng sẽ có quý nhân hỗ trợ bạn vượt qua. Chuyện tình cảm có thể gặp chút sóng gió vào giữa tháng nhưng sẽ sớm được giải quyết.

Bảo Bình sẽ được quý nhân phù hộ trong công việc, vượt qua mọi trở ngại

Bảo Bình sẽ được quý nhân phù hộ trong công việc, vượt qua mọi trở ngại

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư khó tránh khỏi cảm giác lo âu vì công việc. Tháng 1 của bạn nên được dành để thư giãn để trí óc sáng suốt và phân tích tình hình đúng đắn hơn. Mặt tài chính có thể rơi vào tình trạng báo động đỏ. Bù lại, chuyện tình cảm sẽ trở nên ngọt ngào ngoài mong đợi của bạn.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE