Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

12 cung Hoàng Đạo đối phó với chuyện thất tình như thế nào?

Không khó để nhận ra rằng mỗi người trong chúng ta đều có cách đối mặt với chuyện thất tình khác nhau. Có người chỉ mất vài ngày, vài tuần nhưng cũng có người cần đến hàng năm để vượt qua nỗi đau. Bên cạnh những yếu tố như môi trường sống, lý do chia tay hay khả năng tự phục hồi thì cung Hoàng Đạo cũng có thể tác động lên thời gian bạn đi qua một tình yêu tan vỡ.

cung-hoang-dao-that-tinh-3

Mỗi cung Hoàng Đạo sẽ đối mặt với chuyện thất tình theo cách nào?

Thông thường, những cung Hoàng Đạo sống tình cảm và thích chiếm hữu như Bọ Cạp, Cự Giải, Kim Ngưu sẽ là “nạn nhân” dài lâu của nỗi đau thất tình. Khi yêu, những cung Hoàng Đạo này luôn dốc hết con tim và đặt niềm tin tuyệt đối vào “nửa kia”. Đó là lý do khiến họ phải trải qua một tập hợp hỗn độn của sự phiền muộn, thất vọng và giận dữ khi chia tay.

Trong ba cung kể trên, Kim Ngưu mạnh về lý trí hơn cả sẽ sớm tìm được lối thoát nhất. Điều họ cảm thấy trước chuyện tan vỡ là sự lung lay, thiếu an toàn và ổn định. Chỉ cần tìm được một “điểm neo” khác để dồn tâm sức vào đó (có thể là công việc, người thân hoặc bạn bè), Kim Ngưu sẽ bước qua được chuyện thất tình. Cự Giải sẽ là cung chìm đắm trong đau buồn lâu nhất và sự tổn thương này sẽ khiến họ muốn đóng cửa trái tim. Không có gì bất ngờ nếu một Cự Giải phải mất tới 2, 3 năm để quên đi mối tình đã qua.

cung-hoang-dao-that-tinh-2

Cung Hoàng Đạo có tính chiếm hữu càng cao thì càng đau lòng khi tình yêu tan vỡ

Trong khi đó, Bọ Cạp sẽ nhớ dai dẳng về tình yêu cũ nhưng không phải theo cách đáng thương. Bản tính cuồng nhiệt như dòng dung nham của họ có thể biến đau thương thành thù hận. Nếu chuyện chia tay diễn ra là do “nửa kia” lừa dối, chắc chắn là Bọ Cạp sẽ “nuôi hận” tới hàng chục năm.

Cũng là cung sống nặng tình cảm nhưng Song Ngư không thuộc nhóm đau đớn dài lâu vì thất tình. Tâm hồn mong manh của họ luôn cần một điểm tựa. Đó là lý do tại sao các Song Ngư thường nhanh chóng chuyển từ người yêu này sang người yêu khác. Họ cũng bị tổn thương vì sự đổ vỡ nhưng sẽ không thể chìm đắm vào đó đến hàng vài năm. Thiên Bình cũng sẽ vượt qua chuyện thất tình theo cùng cách thức với Song Ngư vì họ là những cá nhân giàu sức hút trong mắt người khác.

cung-hoang-dao-that-tinh-4

Song Ngư và Thiên Bình sẽ đau khổ nhiều nhưng không cô đơn lâu

Bảo Bình và Sư Tử là nhóm cung sẽ ngỡ ngàng vì không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Sư Tử bất ngờ vì họ thường tự tin vào khả năng lôi kéo người khác của bản thân, trong khi Bảo Bình tiếp nhận thông tin hơi chậm vì luôn để tâm trí lạc trong thế giới riêng. Tuy nhiên hai cung Hoàng Đạo này đều sẽ vượt qua được nỗi đau thất tình khá nhanh. Sư Tử sẽ cảm thấy lòng tự trọng bị tổn thương nhưng cũng không “nuôi hận” và muốn níu kéo chuyện tình đã qua.

Nhân Mã, Song Tử và Bạch Dương đều thuộc típ sẽ nổi trận lôi đình trong lúc ban đầu nhưng lại quên tình cũ với tốc độ chóng mặt. Màn chia tay của những cung Hoàng Đạo thường diễn ra theo cách ồn ào, khiến cho cả thế giới phải chú ý. Tuy nhiên chỉ vài tháng sau là họ có thể quay lại với cuộc sống bình thường như thể chưa có chuyện gì xảy ra.

cung-hoang-dao-that-tinh-5

Nhân Mã, Song Tử và Bạch Dương có thể hơi “ồn ào” lúc đầu nhưng lại quên rất nhanh

Trước chuyện chia tay, Ma Kết và Xử Nữ sẽ có thái độ thản nhiên đến mức khiến người khác kinh ngạc. Họ sẽ cư xử như thể đó là việc họ mong đợi từ lâu và gần như không bao giờ nhắc đến với bất kỳ ai. Thường thì hai cung nhóm Đất này sẽ rút vào một góc riêng để tự chữa lành cho chính mình và lao đầu vào công việc để quên đi. Tất nhiên, chuyện buồn sẽ ở lại trong lòng họ rất lâu (có thể là vài năm) nhưng không đủ để khiến họ trở nên ủy mị. Quay lại với người yêu cũ là việc Ma Kết và Xử Nữ hầu như không bao giờ làm.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE