Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Các câu thoại hay trong phim One Day – Một Ngày

One Day là bộ phim lãng mạn pha lẫn bi thương được yêu thích trên toàn thế giới.

Những câu thoại trong phim luôn được các mọt phim thuộc lòng và trích dẫn chúng ở mọi diễn đàn phim ảnh. Cùng Fashion Bible điểm qua các câu nói kinh điểm của phim nhé.

One Day bộ phim tình cảm buồn mà bạn không thể bỏ lỡ

Bộ phim chuyển thể của ‘One Day’ có một số trích dẫn tuyệt vời, đáng nhớ. Một số trích dẫn hay nhất của bộ phim ‘Một ngày’ liên quan đến những câu châm biếm của Emma Morley (Anne Hathaway) và Dexter Mayhew (Jim Sturgess), khi họ cố gắng điều hướng cuộc sống và lẫn nhau. ‘One Day’ là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết bán chạy nhất của David Nicholls. Nó theo dõi cuộc sống của Emma và Dex trong 20 năm, cung cấp một bức ảnh chụp nhanh một ngày mỗi năm. Đôi khi họ ở bên nhau như những người bạn, đôi khi lại không. Nếu bạn đã đọc cuốn sách, bạn biết đấy: Đây là một câu chuyện lãng mạn thuộc thể loại sử thi, nhưng cũng thật đau lòng (chúng tôi đang giữ cho bộ phim này không có spoiler). Hãy thưởng thức những trích dẫn này từ ‘Một ngày’, và nếu bạn biết về bất kỳ câu nào mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy thêm chúng vào danh sách!

One Day không được đánh giá tốt bởi nhiều nhà phê bình phim hàng đầu. Những đánh giá không tốt có thể khiến bộ phim bị tổn hại tại phòng vé: ‘One Day’ đã thu về 5 triệu đô la Mỹ trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim tiếp tục thu về hơn 13 triệu đô la Mỹ tiền bán vé. Nó được phát hành trên DVD vào ngày 29 tháng 11 năm 2011.

Các câu thoại kinh điển của phim

“I love you, Dex, so much. I just don’t like you anymore. I’m sorry.”

“Em yêu anh, Dex, rất nhiều. Chỉ là em không thích anh nữa. Thật xin lỗi.”

“I’m not lonely, I’m alone.”

“Tôi không cô độc, chỉ là tôi một mình thôi.”

Dexter: “I need to speak to someone. Not someone – you.”

Dexter: “Tôi cần nói chuyện với ai đó. Không phải ai đó – mà là em.”

Dexter: “If I could give you just one gift, do you know what it would be? Confidence. That or a scented candle.”

Dexter: “Nếu tôi có thể tặng bạn chỉ một món quà, bạn có biết nó sẽ như thế nào không? Sự tự tin. Đó hay một ngọn nến thơm.”

 “So – whatever happened to you?’

‘Life. Life happened.”

“Vậy, chuyện gì đã xảy ra với bạn?”

“Cuộc sống, cuộc sống tiếp diễn như thế.”

 “I love him, she thought. I’m just not in love with him and also I don’t love him. I’ve tried, I’ve strained to love him but I can’t. I am building a life with a man I don’t love, and I don’t know what to do about it.”

“Tôi yêu anh ấy. Chỉ là tôi không thể kề cận anh ấy nữa, và cũng không còn yêu anh ấy nữa. Tôi đã gắng, để trở lại yêu anh ấy nhưng tôi không thể. Tôi đang tạo dựng một cuộc sống với người đàn ông mà mình không yêu, và tôi không biết phải làm gì với điều này nữa.”

 “Once you decide not to worry about that stuff anymore, dating and relationships and love and all that, it’s like you’re free to get on with real life.”

“Chỉ cần một lần bạn quyết định không phiễn não về những điều này nữa, những thứ như hẹn hò, các mỗi quan hệ, tình yêu và tất cả mọi thứ, bạn sẽ giống như được tự do để sống một cuộc đời thật sự.”

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE