Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

MOMENTS HAPPINESS

Selfie thế nào để đẹp? Với dòng điện thoại Samsung Galaxy A8/A8+, cặp bạn thân Rosa Vũ và Thanh Thuỷ đã khám phá được bí quyết chụp ảnh selfie ấn tượng theo đúng xu hướng mới mang tên “Art Selfie”

huyện có lẽ ai cũng hiểu, nghề người mẫu vốn rất bận rộn với các buổi chụp hình quảng cáo hay tạp chí, cùng các show trình diễn trong Tuần lễ Thời trang. Thế nên, những dịp để họ cùng nhau uống một tách trà chiều, hàn huyên trò chuyện, hay xem một bộ phim quả thật là một điều xa xỉ. Bởi vậy, ngay tại buổi quay hình với Fashion Bible Vietnam, đôi bạn Rosa Vũ cùng Thanh Thuỷ đã tận dụng quỹ thời gian gần gũi, quý báu ấy để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu mà quả thật lâu rồi, cả hai chưa có dịp thực hiện cùng nhau.

Chuyện có lẽ ai cũng hiểu, nghề người mẫu vốn rất bận rộn với các buổi chụp hình quảng cáo hay tạp chí, cùng các show trình diễn trong Tuần lễ Thời trang. Thế nên, những dịp để họ cùng nhau uống một tách trà chiều, hàn huyên trò chuyện, hay xem một bộ phim quả thật là một điều xa xỉ. Bởi vậy, ngay tại buổi quay hình với Fashion Bible Vietnam, đôi bạn Rosa Vũ cùng Thanh Thuỷ đã tận dụng quỹ thời gian gần gũi, quý báu ấy để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu mà quả thật lâu rồi, cả hai chưa có dịp thực hiện cùng nhau.

Trong nắng chiều cuối tuần rực rỡ tại Sài Gòn, đôi bạn lấy chiếc điện thoại Samsung Galaxy A8+ để tí tách selfie. Hẳn nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn, cụm camera kép đặt tại mặt trước của Samsung Galaxy A8+ với quyền năng lấy nét tự động đã trở thành lựa chọn ưu việt, bởi khả năng xoá phông và bóc tách hình ảnh chính, giúp tập trung chi tiết ảnh vào trung tâm đôi bạn thân Rosa Vũ cùng Thanh Thuỷ. Cặp đôi chỉ cần đưa máy lên phía trước, cười thật tươi đúng điệu rồi tách, một tấm ảnh hoàn mĩ với khuôn diện cả hai được làm sáng và mịn da tự nhiên, hậu cảnh được làm mờ trở nên xanh ngát một màu, không còn cảm giác rối mắt. Chụp selfie mà! Mình xinh mới là điều quan trọng nhất chứ.

Live Focus – Xóa phông chủ động là tính năng mới được Samsung ứng dụng trên dòng sản phẩm Samsung Galaxy A8/A8+. Với Live Focus, cụm camera kép trên Galaxy A8/A8+ có thể kiểm soát độ sâu trường của ảnh (xóa phông với các cấp độ khác nhau) để tạo ra bức ảnh Art Selfie xóa phông hoàn hảo. Đặc biệt, người dùng có thể điều chỉnh độ xóa phông và vùng lấy nét cả trước hoặc sau khi chụp, tạo ra bức ảnh mình ưng ý nhất một cách dễ dàng mà không phải thông qua bất kì phần mềm chỉnh sửa nào. Không chỉ camera selfie, camera sau của Galaxy A8/A8+ cũng đạt độ phân giải tới 16MP, đảm bảo chụp được những hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, bộ đôi thiết bị còn hỗ trợ người dùng có những bức ảnh sáng tạo hơn với nhiều tính năng mới mẻ từ việc tích hợp các biểu tượng sticker AR vui nhộn.

Art Director  Alex Fox

Photographer  Nick Nguyễn

Model  Rosa Vũ – Thanh Thủy

Stylist  Dạ Miêu

Assistant  Tống Khánh Linh

Clothing  Háu

Accessories  Toong Teeng

Art Director  Alex Fox

Photographer  Nick Nguyễn

Model  Rosa Vũ – Thanh Thủy

Stylist  Dạ Miêu

Assistant  Tống Khánh Linh

Clothing  Háu

Accessories  Toong Teeng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE